0971474333

Các mẫu dây treo tranh, dây treo biển, Các mẫu đầu treo thông minh, mẫu phụ kiện treo thả, phụ kiện treo biển, treo đèn, treo tranh

Các mẫu dây treo tranh, dây treo biển là công cụ không thể thiếu trong thiết kế, lắp đặt, trang trí bảng hiệu và tranh ảnh hiện đại. Với chức năng móc treo được rất nhiều vật phẩm như tranh ảnh, biển quảng cáo, biển treo thả, đèn treo trần hay đèn một cách tiện lợi nhanh chóng, người dùng cũng có thể dễ dàng điều chỉnh khoảng cách hay thay các mẫu dây theo ý thích. các mẫu dây treo tranh, dây treo biển với thanh trượt đa dạng mẫu mã, sử dụng chuyên nghiệp cho treo tranh, Biển treo trần, giá treo, đèn treo trang trí, các vật dụng treo trần, dây treo trang trí với dây treo biển thông minh của chúng tôi. Tham khảo các phụ kiện quảng cáo dưới đây được cung cấp bởi Biển hiệu văn phòng để biết thêm chi tiết:

TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG CÁC MẪU DÂY TREO TRANH, DÂY TREO BIỂN?

Thiết kế thông minh, linh hoạt, dễ dàng lắp đặt, điều chỉnh độ cao, điều chỉnh sang trái sang phải. Tùy chỉnh mọi kích thước, tiện lợi cho công việc và có độ thẩm mỹ cao, độ bền với sức giữ nên tới 100kg là những gì Các mẫu dây treo tranh, dây treo biển mang lại. Không những thế chúng còn những người sản xuất có được sản phẩm ưng ý cho khách hàng của họ. Giúp những cửa hàng tranh bán được sản phẩm. Giúp cho các phòng trưng bày xử lý công việc một cách nhanh chóng. Phù hợp cho cả những sự kiện trưng bày cần treo thả một cách thuận lợi.
Có thể treo được biển treo trần, biển thả trần, những sản phẩm mica, các tấm gỗ hay là những thanh kim loại nặng. Sử dụng treo đèn trang trí, treo băng rôn quảng cáo cũng thật tuyệt vời.

HỆ THỐNG THÔNG MINH NÀY GỒM NHỮNG GÌ?

CÁC MẪU DÂY TREO TRANH

Một hệ thống dây treo tranh thông thường sẽ gồm các thanh nhôm gắn trên tường hoặc trần, hệ dây treo bao gồm con lăn và đầu móc có thể di chuyển trên một dây cáp inox 304, thường có đường kính nhỏ khoảng 1.5mm.

CÁC MẪU DÂY TREO BIỂN

Một hệ dây treo biển thông minh bao gồm một đầu gắn trần hoặc tường, một đoạn dây nối với đầu treo bên dưới. Đầu treo được thiết kế để có thể cố định vào biển treo trần, biển thả trần, đèn treo, giá treo hay treo lô gô công ty, tranh treo treo một cách dễ dàng.
Một bộ treo tranh bao gồm một thanh nhôm gắn lên trần có độ dài thông thường là 2m. Chúng ta có thể ghép các thanh để tạo một hệ đồng bộ. Màu sắc của thanh có nhiều màu như: màu nhôm, màu trắng, màu đen…Chiều dài dây thông thường cho treo tranh là 2m đối với thanh ray treo tranh và dây cáp treo dài từ 2-3m tùy theo yêu cầu thực tế. Tuy nhiên chúng tôi có cuộn dây dài tới 2000 m và bạn có thể tự cắt theo chiều dài mình cần. Tùy chỉnh độ cao thấp theo yêu cầu lắp đặt.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Hệ treo thông minh có những ưu điểm vượt trội so với các hệ treo truyền thống, dưới đây là một số những ưu điểm mà các mẫu dây treo tranh, dây treo biển mang lại:

  • Sản xuất với chất liệu cao cấp thường là kim loại mạ crome hoặc mạ niken, các đầu ốc làm bằng thép không rỉ hoặc đồng cho độ bền cao
  • Dây treo biển thông minhdây treo tranh thông minh cực kỳ dễ dàng trong tháo lắp, vận chuyển, sử dụng do tính linh hoạt của sản phẩm.
  • Dễ dàng điều chỉnh độ cao thấp, dễ dàng điều chỉnh qua lại trái phải. Dễ dàng tháo ra và lắp vào
  • Thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho mọi không gian văn phòng, showroom, cửa hàng, nhà xưởng.
  • Chịu tải cao tới 80kg/1m thanh treo và dây cáp có thể chịu tải trọng tới 500 kg mà các đầu kẹp lưu động vẫn giữ được trên dây.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt, sửa chữa, thay thế và bảo dưỡng.

Tuy vậy các mẫu dây treo tranh, dây treo biển vẫn có một số nhược điểm như:

  • Độ chắc chắn sẽ không được cao khi lắp đặt trên những trần hoặc tường yếu.
  • Tính lưu động cao đồng nghĩa với việc không phù hợp với những vị trí treo cố định.
  • Không thích hợp với những vị trí treo có gió to hoặc ngoài trời.

Dưới đây là hình ảnh một số mẫu đầu treo biển, thanh ray treo tranh mà chúng tôi cung cấp:

Biển hiệu văn phòngphụ kiện quảng cáo là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm treo thông minh từ những năm 2000. Chúng tôi có số lượng lớn và sẵn sàng cho bạn. Chúng tôi cung cấp giá bán tận gốc cho cả những khách mua lẻ.

THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM TREO TRANH VÀ TREO TRẦN

Content Protection by DMCA.com
Contact Me on Zalo