0971474333

Biển Thang Máy, Biển Cầu Thang

Biển Thang Máy tùy chỉnh với nhiều mẫu mã kích thước. Biển báo số thang máy kim loại để gắn ngoài cửa hành lang. Vui lòng cho chúng tôi biết trong phần hướng dẫn đặc biệt bên dưới tầng nào trong tòa nhà của bạn. Biển chỉ dẫn cầu thang đặt ở lối vào chính nơi có thể tìm thấy lối ra gần nhất. Chúng tôi sẽ tự động đưa biểu tượng vị trí người đứng vào biển báo đó.

Chất liệu phong phú, in ấn chất lượng cao

Những Biển cầu thang này được tạo ra từ nhiều chất liệu như inox, nhôm, đồng, mica hay gỗ, tuân thủ ADA (tiêu chuẩn chữ nổi). Gỗ và hoàn thiện với nhôm xước bạc hoặc xước vàng. Biển số tầng thang máy có thể được làm nổi bằng mica hoặc inox cắt chữ trên máy chuyên dụng. In ấn trên máy in uv tiên tiến với mực in vĩnh cửa.

Thiết kế miễn phí, sản xuất nhanh chóng

Sản xuất các Biển chỉ dẫn cầu thang lấy ngay trong ngày với máy móc hiện đại. Hỗ trợ lắp đặt cũng như giao hàng toàn quốc. Hỗ trợ mọi phụ kiện lắp đặt đi kèm như băng keo hai mặt, trụ inox, đinh vít.

Nếu bạn yêu cầu kích thước hoặc kiểu dáng không được liệt kê ở đây. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại bienhieuvanphong@gmail.com. Hoặc qua điện thoại theo số 0971474333 kèm theo tất cả thông tin chi tiết của bạn.

 

Hiển thị 1–44 của 53 kết quả

Contact Me on Zalo