0971474333

Biển Phòng Họp & Biển Trượt Ngang

Hiển thị tình trang đang trống của các phòng của bạn với Biển trượt ngang. Các tab “Available / Unavailable” trượt có thể truyền thông tin về bất kỳ phòng hoặc văn phòng nào. Các bảng hiệu phòng hội nghị và bảng hiệu phòng tắm được làm bằng kim loại xước. Mica màu phong phú hoặc thậm chí bằng gỗ. Biển trượt ngang là sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi. Bảng hiệu phòng trượt có khả năng có thể trượt tùy chỉnh, “đang họp hoặc “đang sử dung.

Các Biển Trượt Ngang cao cấp – trạng thái có thể đặt là in use/in session các bảng hiệu phòng họp.  Có thể được cá nhân hóa bằng văn bản hoặc bố trí theo ý của bạn – tên phòng hoặc tên nhân viên của bạn có thể tùy chỉnh và thanh trượt in/outIn Session. Dễ dàng hiển thị sự sẵn có của bất kỳ nhân viên, khu vực cuộc họp, phòng hoặc văn phòng. Văn bản và biểu trưng tùy chỉnh mà không mất phí. Dùng Biển kéo ngang, các nhóm thiết kế nội thất, các bác sĩ và bệnh viện. Các công ty quản lý tài sản, các cơ sở y tế, các văn phòng luật sư, văn phòng nha khoa và các môi trường văn phòng khác. Sử dụng các Bảng phòng hội nghị cung cấp một cái nhìn chuyên nghiệp và đương đại.

Thiết kế miễn phí và văn bản tùy chỉnh trên tất cả các biển hiệu. Gửi yêu cầu thiết kế cho Email: bienhieuvanphong@gmail.com hoặc Liên hệ hỗ trợ khách hàng tại 0946 097 195!

Hiển thị 1–44 của 74 kết quả

Contact Me on Zalo