0971474333

Bảng cấm lửa, Biển cấm lửa, Bảng chú ý an toàn, Biển chú ý hỏa hoạn

Bảng cấm lửa, Bảng cảnh báo hoả hoạn

Bảng cảnh báo hoả hoạn này cảnh báo về các thương tích có thể xảy ra do trượt hoặc ngã. Biển báo An toàn chú ý Các chất độc hại hoặc các hoạt động không an toàn khác. Tất cả các Bảng cấm lửa phải có nền màu vàng sáng và chữ màu vàng trên nền màu đen.

  • Đồ họa in kỹ thuật số UV chất lượng cao
  • Giao hàng trong 2-3 ngày làm việc
  • Đơn hàng theo dõi duy nhất được gửi qua email cho bạn
  • Đổi trả miễn phí hư hỏng trong 30 ngày
  • Tiêu chuẩn sản xuất cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài

Chúng tôi có nhiều loại Biển cấm lửa và luôn bổ sung các Biển chú ý hỏa hoạn mới. Nếu biển bảng nào chúng tôi không có, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ thêm nó vào bộ sưu tập của chúng tôi.
Chúng tôi cung cấp Biển báo An toàn bằng nhiều chất liệu khác nhau.

Sử dụng nhôm và hợp kim nhôm cao cấp và mica

Bảng cấm lửa dùng Sản phẩm chất lượng cao nhất hiện nay. Nhôm Composite Panel được xây dựng bằng lõi polyetylen mật độ thấp và được phủ trên mỗi mặt bằng một tấm Nhôm Composite Panel mỏng. Đồ họa Bảng cấm lửa in kỹ thuật số có khả năng chống tia cực tím được áp dụng và có thêm lớp bảo vệ tuff laminate. Điều này mang lại cho biển hiệu khả năng sử dụng ngoài trời lâu dài tuyệt vời và có thể dễ dàng lau chùi. Bảng tổng hợp nhôm có thể dễ dàng khoan và bắt vít cho phép bảng hiệu được cố định vào hầu hết mọi bề mặt. Biển cấm lửa dùng Nhôm Composite Panel được sử dụng dày 3 mm. Hoặc nhôm nguyên chất lót đế 3mm. Thêm các vật liệu khác như mica, nhựa, sắt thậm chí là inox.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Contact Me on Zalo