0971474333

Giảm giá!

Biển vệ sinh Men Women, Biển Toilet hình nam nữ, Bảng wc hình nam nữ, Biển nhà vệ sinh inox mica

190,000

Xem tất cả các mẫu WC, Toilets, Restroom

Hiển thị một rõ nét với kiểu biển vẫy dùng cho hành lang và lối đi. Có sử dụng đèn led bên trong cho việc nhìn rõ ở những không gian tối. Tùy chỉnh kích thước 14x20cm, mặt biển có thể  lựa chọn màu trắng hoặc vàng với kim loại, và nhiều màu cho mica. Lý tưởng cho các biển hiệu nhà vệ sinh, đánh dấu phòng thi và những gì bạn nghĩ tới có thể sử dụng hàng ngày.

Mô tả

Biển vệ sinh Men Women kim loại nền mica trong

Không thể tìm thấy nhà vệ sinh? Bạn có thể làm được với Biển vệ sinh Men Women của chúng tôi. Bảng hiệu đầy phong cách cho bất kỳ môi trường nhà hàng, cửa hàng hoặc văn phòng nào. Chữ và đồ họa in trên máy in uv trên nhiều màu sắc khác nhau và lớp đế mica tạo chiều sâu. Các tấm đế dầy 3-5mm cho Bảng wc hình nam nữ dành cho cả nam và nữ. Mỗi hình ảnh cũng có sẵn cho các phòng nam nữ riêng biệt hoặc phòng chung. Các Biển Toilet hình nam nữ này bao gồm một khung kim loại màu bạc, với một đế nhựa cứng cáp. Chúng tôi lắp sẵn băng keo hai mặt phía sau cho bạn có thể tự dán. Biển nhà vệ sinh inox mica có kích thước phù hợp mọi cửa phòng hoặc tường.

THIẾT KẾ PHONG PHÚ ĐA DẠNG, MÀU SẮC ĐẦY ĐỦ

Biển vệ sinh Men Women đi kèm với các thiết bị cần thiết cho bạn lắp đặt. Dễ dàng tháo ra mà không để lại keo trên cửa. Bạn không phải mua một Bảng wc hình nam nữ hoàn toàn mới khi có thể dùng lại. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để cập nhật các tùy chọn kích thước nếu văn bản/đồ họa. Với mỗi Biển Toilet hình nam nữ chúng tôi có hoa văn và biểu tượng mới lạ nhất cho bạn. Xem tất cả CÁC MẪU BIỂN NHÀ VỆ SINH ĐẸP, BIỂN TOILET ĐẸP, BIỂN HIỆU WC ĐẸP ẤN TƯỢNG.  Liên hệ ngay hôm nay tại zalo: 0971474333 để có được một Biển nhà vệ sinh inox mica ưng ý. Gửi yêu cầu hoặc file thiết kế cho các dự án làm biển của bạn tại email: Bienhieuvanphong@gmail.com

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
no rating based on 0 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Biển vệ sinh Men Women
Giá bán
VND 190000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.5 kg
Kích thước15 × 22 × 0.5 cm
Contact Me on Zalo