0971474333

Các mẫu biển trượt ngang đẹp, Slider Sign, Biển phòng họp – Meeting Room, phòng hội nghị Conference Room

Gần như mọi văn phòng đều cần có Các mẫu biển trượt ngang đẹp cho một phòng hội nghị. Biển cho phòng họp và các phòng ban khác. Trong khi nhân viên của bạn có thể biết cách tìm đường đến phòng họp. Khách hàng và khách truy cập của bạn có thể không. Với bộ sưu tập lớn của chúng tôi của biển trượt, biển phòng. Chắc chắn sẽ tìm thấy một trong những phù hợp với yêu cầu của bạn.
• Lựa chọn thiết kế ở đây hoặc tự thiết kế với chi phí vô cùng thấp!

Biển trượt ngang là gì?

Biển trượt ngang hay còn gọi là biển trượt, biển slider hay biển kéo ngang. Là dạng biển phòng ban sử dụng cho rất nhiều văn phòng, công ty, trụ sở doanh nghiệp. Các mẫu biển trượt ngang đẹp được biển hiệu văn phòng nghiên cứu sản xuất từ những năm 2011 dựa trên các thiết kế của Âu, Mỹ.  Tới nay chúng tôi đã phát triển dòng biển trượt ngang lên tới một hệ thống. Với rất nhiều mẫu mã, chủng loại và chất lượng cao phù hợp nhu cầu tại Việt Nam. Biển hiệu văn phòng tự hào là đơn vị đi đầu tiên phong, sáng tạo ra những dòng biển trượt ngang đa dạng.

Các mẫu biển trượt ngang đẹp sử dụng như thế nào?

Với hệ thống thanh trượt cố định. Phần nội dung hoặc thanh chặn di chuyển qua lại giữa các tab tạo ra cho bạn một chiếc biển linh hoạt. Có thể tùy chỉnh được trạng thái hiển thị trên Các mẫu biển trượt ngang đẹp, tên nhân viên hay bất cứ thứ gì mà bạn cần hiển thị, phù hợp với biển phòng họpbiển phòng ban, biển số phòng, biển chỉ dẫn tòa nhà, biển công ty hay thậm chí là biển wc, biển nhà vệ sinh.

• Bạn cũng có thể tùy chỉnh biển hiệu của mình để bao gồm lựa chọn văn bản và logo của bạn.

Chất liệu để tạo ra Các mẫu biển trượt ngang đẹp ?

Thông thường các sản phẩm biển trượt được tạo ra từ một khung mica hoặc inox kết hợp với các nội dung in ấn trên nhiều chất liệu. Có thể in trên sản phẩm mica, nhôm inox Hàn quốc, inox với nội dung được in bằng máy in hiện đại với công nghệ in nhiệt hoặc in uv. Nhằm tạo ra độ sắc nét cũng như đáp ứng được yêu cầu về màu sắc thiết kế. Có thể được sử dụng băng dính chuyên dụng phía sau cho lắp đặt nhanh chóng. Kết hợp thêm các dây treo biển thông minh để lắp đặt. Biển sử dụng nhiều lần do tính năng thay đổi trạng thái. Các mẫu biển trượt ngang đẹp cần được tạo ra với một khung chắc chắn cũng như bản in với độ bền cao nhất.

Dưới đây là một số mẫu mà Biển Hiệu Văn Phòng cung cấp:

Kết luận

Nếu bạn đã đọc đến đây tức là bạn đã hiểu và quan tâm đến Các mẫu biển trượt ngang. Nếu bạn thấy sản phẩm biển trượt ngang thực sự hữu ích cho bạn. Bạn có thể đặt hàng ngay trên web site hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí. Chúng tôi cung cấp biển hiệu giá xưởng cho mọi khách hàng.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các mẫu biển trượt trên web site này. Hoặc Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ !

Content Protection by DMCA.com
Tóm lược
Các mẫu biển trượt ngang, Slider Sign, Biển phòng họp - Meeting Room, phòng hội nghị Conference Room
Tên bài viết
Các mẫu biển trượt ngang, Slider Sign, Biển phòng họp - Meeting Room, phòng hội nghị Conference Room
Mô tả
Các mẫu biển trượt ngang, Slider Sign, Biển phòng họp - Meeting Room, phòng hội nghị Conference Room
Tác giả
Người đăng
Biển Hiệu Văn Phòng
Logo người đăng
Contact Me on Zalo