0971474333

Biển cột chỉ dẫn, Bảng chân sắt chỉ dẫn, Biển hướng dẫn ngoài trời, Bảng chỉ hướng lối đi

3,900,000

  • Vật liệu thép sơn màu thiết kế
  • Bản mã cố định bằng đinh ốc
  • Chân cột bê tông mác 250
  • Mặt biển thép sơn in uv
  • Tùy chỉnh thiết kế theo yêu cầu

Mô tả

Biển cột chỉ dẫn khung thép với mặt biển xoay hướng

Biển cột chỉ dẫn này được làm hoàn toàn bằng thép, bản mã thép và hàn kết cấu chắc chắn. Các mặt của biển có thể thay đổi hướng bằng cách rút ra và đặt lại một cách dễ dàng. Biển hướng dẫn ngoài trời sử dụng công nghệ in trực tiếp cho chất lượng bản in chuẩn đẹp nhất. Màu sắc bền bỉ không bị phai và ảnh hường của thời tiết cũng như nắng mưa hay gió bão. Bảng chân sắt chỉ dẫn sử dụng các loại thép dầy và một chân đế được đúc bằng bê tông. Bản mã thép cho phép bạn dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn. Bảng chỉ hướng lối đi có thể dử dụng cho các mục đích như hướng dẫn, chú ý, tuyển dụng.

Tùy chỉnh màu sơn, thiết kế, kiểu hình và kích cỡ

Biển cột chỉ dẫn có thể thể dùng chân một cột hoặc hai cột tùy vào nhu cầu sử dụng. Thay đổi màu sơn theo nhận diện của bạn hoặc thiết kế riêng cho phù hợp không gian lắp đặt. Biển hướng dẫn ngoài trời thay đổi màu sắc của mặt biển, nội dung thiết kế, kích thước mặt biển. Cho bạn có thể quan sát dễ dàng mà phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như kỹ thuật. Bảng chân sắt chỉ dẫn được uốn theo hình dạng mong muốn bởi vật liệu từ thép dễ điều chỉnh. Gia công đa hình dáng bằng máy công nghệ hiện đại để tạo một biển hiệu văn phòng lý tưởng. Bảng chỉ hướng lối đi được lựa chọn từ những kích thước tối ưu nhất cho không gian lắp đặt.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
1 based on 1 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Biển cột chỉ dẫn, Biển hướng dẫn ngoài trời
Giá bán
VND 3900000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biển cột chỉ dẫn, Bảng chân sắt chỉ dẫn, Biển hướng dẫn ngoài trời, Bảng chỉ hướng lối đi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo