0971474333

Giảm giá!

Biển trượt trạng thái vuông, biển trượt phòng họp vuông, biển thay đổi nội dung vuông, biển trượt ngang hình vuông

350,000

Một cái nhìn sang trọng cho bất kỳ vị trí tủ, cửa văn phòng và bên trên tường. Mẫu biển cơ bản bao gồm chữ tùy chỉnh thường và mặt kim loại có thể lựa chọn màu sắc cho cả khung và mặt biển. Dễ dàng để treo lắp, dễ lau sạch. Thêm bất kỳ văn bản mà bạn mong muốn cho nội dung biển hiệu như tên phòng ban, biển hiệu phòng hội nghị, biển báo phòng vv… Có thể in thêm nội dung cá nhân như lô gô, tên công ty…
Thiết kế của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí.

Mô tả

Biển trượt trạng thái vuông gắn cửa tên phòng ban

Thiết kế Biển trượt trạng thái vuông hiện đại của chúng tôi gồm khung nhựa và mặt kim loại. Với màu sắc phong phú để cung cấp cho các biển hiệu của bạn một chút chiều sâu và phong cách. Biển thay đổi nội dung vuông lý tưởng cho biển gắn cửa văn phòng và biển tên nhân viên. Dùng cho biển hiệu phòng chờ y tế, văn phòng bác sĩ, biển số phòng, biển hiệu tên nhân viên và bất cứ nơi nào. Biển trượt phòng họp vuông thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại.  Sử dụng phổ biến trong các văn phòng hội nghị, phòng họp, công ty du lịch. Biển trượt ngang hình vuông cho tổ chức sự kiện, khách sạn, công ty luật, văn phòng nha khoa, chăm sóc sức khỏe và các cơ sở y tế. Tuỳ chọn bo góc vuông hoặc tròn.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ ĐẶT HÀNG

Cần liên hệ để đặt hàng Biển trượt trạng thái vuông vui lòng zalo: 0971 474 333 hoặc email: Bienhieuvanphong@gmail.com. Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phục vụ bạn, đặt hàng trực tiếp trên website này. Nhận hàng nhanh chóng trong ngày hoặc ngày hôm sau. Tư vấn thiết kế Biển thay đổi nội dung vuông Miễn Phí, Báo giá xưởng cho toàn bộ khách hàng. Giao hàng miễn phí toàn quốc ( với đơn hàng trên 500.000đ). Hỗ trợ lắp đặt, hỗ trợ keo dán, vật tư thiết bị lắp đặt. In lô gô công ty trên máy in hiện đại. Hỗ trợ đổi trả Biển trượt phòng họp vuông nếu có hư hỏng. Khách hàng chỉ thanh toán khi đã nhận hàng và kiểm tra đúng mẫu mã, chất lượng.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1stargray
Người mua đánh giá
1 based on 1 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Biển trượt trạng thái vuông
Giá bán
VND 350000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only
Contact Me on Zalo