0971474333

Biển phòng thay đổi nội dung, biển trượt thay đổi nội dung

450,000

Hiển thị một rõ nét với kiểu biển vẫy dùng cho hành lang và lối đi. Tùy chỉnh kích thước 15x30cm  hoặc 30x30cm dấu hiệu hành lang / hành lang với giá treo tường kim loại dễ gắn kết và khung màu đen , mặt biển có thể  lựa chọn màu trắng hoặc vàng với kim loại, và nhiều màu cho mica. Lý tưởng cho các biển hiệu nhà vệ sinh, đánh dấu phòng thi và những gì bạn nghĩ tới có thể sử dụng hàng ngày.

Mô tả

Biển phòng thay đổi nội dung

Biển phòng thay đổi nội dung có thể tháo lắp dễ dàng khi cần. Biển thay đổi nội dung này có thể hoàn toàn tùy chỉnh. Tên phòng trên biển sử dụng cho biển số phòng, nhưng có thể thay đổi nó với bất kỳ văn bản mà bạn mong muốn. Hiển thị  Số, Phòng Tên, Tên nhân viên, phòng tiệc và các vị trí bạn có thể cần đến. Độ dày của biển này là vào khoảng 10mm. Thiết kế biển phòng ban này từ ba lớp mica có một khe trượt ở giữa. Biển thay đổi nội dung chèn hoặc thay mới tên chức danh một cách nhanh chóng. Chất liệu cơ bản là sản phẩm mica nhưng bạn có thể thay bằng inox, đồng đều được. Tuỳ chọn làm lô gô công ty đẹp của bạn lên trên mặt biển.

Liên hệ đặt hàng

Chúng tôi cung cấp biển hiệu giá rẻ tại xưởng. Cung cấp biển thay đổi nội dung chi phí rẻ. Thiết kế lô gô công ty miễn phí với nhiều mẫu mã hiện đại. Ngoài ra bạn có thể đặt các mẫu biển hiệu phòng ban khác tại website này. Cung cấp phụ kiện quảng cáo đi kèm cho lắp đặt. Cần liên hệ để đặt hàng biển phòng thay đổi nội dung vui lòng zalo: 0971 474 333. Hoặc email: Bienhieuvanphong@gmail.com. Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phục vụ bạn. Gọi, trò chuyện hoặc gửi email cho chúng tôi về biển hiệu nghệ thuật, ý tưởng bố cục, kích thước và lựa chọn tùy chỉnh. Tham khảo các mẫu có thể in trên máy in uv cao cấp. Các mẫu khắc laser đẹp với máy khắc laser fiber.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
1 based on 1 votes
Nhà sản xuất
Biển Hiệu Văn Phòng
Tên Sản phẩm
Biển phòng thay đổi nội dung
Giá bán
VND 450000
Có sẵn/ đặt hàng
Available in Stock
Contact Me on Zalo