0971474333

Biển treo khu vực kim loại, Bảng treo phòng ban hai mặt, Biển tên phòng thả trần, Bảng treo khu vực phòng ban

350,000

Chuyên dùng cho phòng lễ tân, chỉ dẫn phân chia khu vực nhân viên, khu vực bán hàng. Biển có thể sử dụng mica in trực tiếp hoặc hai mặt kim loại in UV và lót giữa là một tấm Acrylic có độ dầy từ 5-10mm. Sử dụng trụ Inox cố định và treo bằng cáp kim loại rất bền.

Mô tả

Biển treo khu vực kim loại sử dụng phân chia khu vực phòng ban

Biển treo khu vực kim loại sử dụng để ngăn chia khu vực trong một văn phòng mỏ. Sử dụng chất liệu mica bền đẹp với bề mặt kim loại không rỉ in uv trực tiếp. Tùy chỉnh nội dung Biển tên phòng thả trần kích thước tuỳ ý. Biển chia các nhóm văn phòng của chúng tôi có sẵn trong các kích cỡ khác nhau (giá cả khác nhau về kích thước). Bao gồm một nền biển, tùy chỉnh cá nhân (chữ, mũi tên, vv). 1 cặp dây cáp cho hệ thống treo và phong cách không gỉ .. Bảng treo phòng ban hai mặt có cáp treo liên kết để kết nối biển hiệu với gạch trần. Xin lưu ý rằng các trần có thể khác nhau. Bạn nên bắt Bảng treo khu vực phòng ban trực tiếp vào trần betong sẽ chắc chắn hơn với trần thạch cao.

YÊU CẦU VẬT LIỆU, THIẾT KẾ, SẢN XUẤT VÀ GIAO HÀNG

Biển treo khu vực kim loại Chọn từ các vật liệu cao cấp bền đẹp, các vật liệu chống chói. Các giải pháp phát quang cho khả năng nhìn thấy cao khi mất điện. Biển tên phòng thả trần thiết kế với ký tự đẹp mắt và mới nhất của chúng tôi. Tư vấn thiết kế biển ngăn chia khu vực Miễn Phí, Báo giá xưởng cho toàn bộ khách hàng. Để đặt  hàng Biển Không bỏ rác bồn cầu vui lòng zalo: 0971474333. Email: Bienhieuvanphong@gmail.com. Trung tâm chăm sóc khách hàng Biển hiệu văn phòng chúng tôi sẽ phục vụ bạn nhanh chóng 27/7. Bảng treo phòng ban hai mặt được giao hàng miễn phí toàn quốc( với đơn hàng trên 500.000đ). Hỗ trợ đổi trả nếu có hư hỏng. Hỗ trợ lắp đặt Bảng treo khu vực phòng ban hỗ trợ keo dán, vật tư thiết bị lắp đặt.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
1 based on 2 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Biển treo khu vực kim loại
Giá bán
VND 350000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.4 kg
Kích thước40 × 20 × 0.5 cm

GIAO NHẬN VÀ THANH TOÁN

 • Hình thức giao nhận
 • Chuyển phát nhanh nội địa ( Thông qua Viettel Post – quý khách xin vui lòng yêu cầu mã vận đơn từ chúng tôi sau đó truy cập Viettel Post để tra cứu hành trình vận đơn đang được chuyển đến cho quý khách). Với đơn hàng yêu cầu phát gấp, hãy để lại lưu ý khi đặt hàng.
 • Ship Cod ( Cash On Delivery) – giao hàng thu tiền ( Hệ thống shipper của chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ giao hàng cho quý khách, để nhận được hàng nhanh chóng xin vui lòng yêu cầu số điện thoại của người giao hàng và vui lòng nghe điện thoại khi nhân viên giao tới, Hãy kiểm tra trên bill hoặc từ chúng tôi để biết rằng bạn được free ship hay có tính phí trên sản phẩm.
 • Chuyển phát nhanh quốc tế ( Đối với các đơn hàng yêu cầu đặc biệt )
 • Dịch vụ giao nhận bên thứ ba ( Đối với các đơn hàng yêu cầu đặc biệt )

Đặt hàng

 • Đặt hàng trực tiếp qua website ( Luôn nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào chỉ bằng việc thêm sản phẩm đó vào giỏ hàng, trực tiếp từ website Biển hiệu văn phòng này hãy làm theo hướng dẫn mua hàng trực tuyến và cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác từ bạn, nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên lạc và thực hiện đơn hàng của bạn )
 • Đặt hàng qua trao đổi tin nhắn ( Ở mỗi trang sản phẩm, liên hệ, ở cuối cùng của trang web luôn có sẵn công cụ chat trực tiếp qua zalo, facebook Biển hiệu văn phòng và số điện thoại hỗ trợ 0971 474 333, email chúng tôi tới bienhieuvanphong@gmail.com. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để có được sản phẩm nhanh chóng và thuận tiện )

Thanh toán

 • Thanh toán qua trả tiền mặt khi nhận hàng ( Hãy nhận sản phẩm của bạn và thanh toán với nhân viên giao hàng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ ưng ý với sản phẩm của mình bởi chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm tốt nhất để tự tin rằng khách hàng chỉ phải thanh toán khi đã nhận được hàng và thực sự hài lòng về sản phẩm, gần như 100% các sản phẩm mà chúng tôi gửi đi đều có phản ứng tích cực và không phải hoàn trả, trong trường hợp sản phẩm bị hỏng, gẫy vỡ do quá trình vận chuyển – quý khách sẽ được đổi sản phẩm mới mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào khác)
 • Thanh toán qua chuyển khoản ( Điều này thường xẩy ra với các đơn hàng giá trị thấp, hoặc các đơn hàng có giá trị lớn cần phải tạm ứng để sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin về hợp đồng của bạn. Nếu bạn là một khách lẻ, hãy thanh toán với chúng tôi theo tài khoản dưới đây

Thanh toán trực tiếp qua Chuyển Khoản
Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng ID Đơn hàng của bạn như một phần để tham khảo khi thanh toán. Đơn hàng của bạn sẽ không được vận chuyển cho tới khi tiền được gửi vào tài khoản của chúng tôi.
  Chi tiết Tài Khoản
 TÊN TÀI KHOẢN/ACOUNT NAME: NGUYỄN VĂN VINH:

  • NGÂN HÀNG/BANK:VietComBank
  • CHI NHÁNH/IBAN:Thăng Long

   Thanh toán ngay

  Hoặc thanh toán qua ví điện tử của bạn
   

  Số tiền: Giá bán niêm yết (chưa thuế GTGT VAT) x số lượng.

  Tài khoản thanh toán nganluong.vn: bienhieuvanphong@gmail.com
  Thanh toán ngay

  • Bảo vệ người mua hàng trên trang web này !

  Nếu bạn không nhận được hàng hóachúng tôi hoàn lại đầy đủ khoản tiền!
  Hàng hóa không như mô tảhoàn lại tiền!

  • Giao dịch bảo đảm Ngân Lượng, Bảo Kim
  • Nếu không có sự đồng ý của bạn, Bên thứ ba sẽ không chuyển tiền của bạn gửi đến cho người bán.
Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
1 based on 2 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Biển treo khu vực kim loại
Giá bán
VND 350000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only
Contact Me on Zalo