0971474333

Giảm giá!

Biển không phận sự miễn vào, Bảng cấm đi vào, Bảng khu vực cấm, Bảng khu vực nhân viên

150,000

 • Khung mica, mặt kim loại cao cấp
 • Sử dụng chuyên nghiệp cho biển tên phòng, số phòng, chức năng…
 • Dễ dàng thay đổi và tiết kiệm chi phí đầu tư
 • Tùy chỉnh màu sắc khung phù hợp với môi trường văn phòng

Mô tả

Biển không phận sự miễn vào dành cho văn phòng

Biển không phận sự miễn vào, Bảng cấm đi vào
Biển không phận sự miễn vào, Bảng cấm đi vào

Biển không phận sự miễn vào được cung cấp với băng dính hai mặt siêu kết dính ở phía sau. Kích thước bảng hiệu cơ bản là: 15×15 cm, 20×20 cm, 25 x 10 cm, 20×15 cm, 20×30, 30×40 cm. Mặt kim loại bạc xước hoặc vàng xước. Tạo một Bảng khu vực cấm và chuyên nghiệp cho cửa văn phòng của bạn. Thêm nội dung tùy chỉnh một cách dễ dàng, tiện lợi nhanh chóng khi cần thay đổi. Các Bảng cấm đi vào này được làm bằng bề mặt kim loại cao cấp nội dung in trên máy in tiên tiến. Hiển thị được đầy đủ các màu sắc, làm logo công ty hay ghi chú trên biển. Bảng khu vực nhân viên sử dụng một phần đế phía sau bằng nhựa dày 3mm giúp cho biển có thể tạo độ cứng và chiều sau khi lắp đặt.

Tuỳ chọn kích thước, thiết kế đồ hoạ và vật liệu.

Chúng tôi cung cấp Biển không phận sự miễn vào với đầy đủ các kích thước thông thường có sẵn. Kích thước thường hay dùng là khổ 20x15cm, 25x10cm, 20x30cm. Bạn có thể đặt Bảng khu vực cấm theo yêu cầu cách thức riêng của mình, phù hợp không gian. Các biển này được làm bằng bề mặt kim loại bạc, hoặc kim loại vàng. Bạn có thể làm Bảng cấm đi vào bằng các tấm alumi đảm bảo vừa đẹp vừa rẻ. Với Bảng khu vực nhân viên cần các yêu cầu vật liệu khác chúng ta nên sử dụng chất liệu mica, nhựa, gỗ để làm. Biển hiệu văn phòng sản xuất nhanh trong ngày giao hàng miễn phí toàn quốc bảo hành bảo trì trọn đời.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
3 based on 10 votes
Nhà sản xuất
Biển Hiệu Văn Phòng
Tên Sản phẩm
Biển "Không phận sự Miễn vào" -Restricted area Do not enter
Giá bán
VND 190000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.4 kg
Kích thước20 × 15 × 0.5 cm

GIAO NHẬN VÀ THANH TOÁN

 • Hình thức giao nhận
 • Chuyển phát nhanh nội địa ( Thông qua Viettel Post – quý khách xin vui lòng yêu cầu mã vận đơn từ chúng tôi sau đó truy cập Viettel Post để tra cứu hành trình vận đơn đang được chuyển đến cho quý khách). Với đơn hàng yêu cầu phát gấp, hãy để lại lưu ý khi đặt hàng.
 • Ship Cod ( Cash On Delivery) – giao hàng thu tiền ( Hệ thống shipper của chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ giao hàng cho quý khách, để nhận được hàng nhanh chóng xin vui lòng yêu cầu số điện thoại của người giao hàng và vui lòng nghe điện thoại khi nhân viên giao tới, Hãy kiểm tra trên bill hoặc từ chúng tôi để biết rằng bạn được free ship hay có tính phí trên sản phẩm.
 • Chuyển phát nhanh quốc tế ( Đối với các đơn hàng yêu cầu đặc biệt )
 • Dịch vụ giao nhận bên thứ ba ( Đối với các đơn hàng yêu cầu đặc biệt )

Đặt hàng

 • Đặt hàng trực tiếp qua website ( Luôn nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào chỉ bằng việc thêm sản phẩm đó vào giỏ hàng, trực tiếp từ website Biển hiệu văn phòng này hãy làm theo hướng dẫn mua hàng trực tuyến và cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác từ bạn, nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên lạc và thực hiện đơn hàng của bạn )
 • Đặt hàng qua trao đổi tin nhắn ( Ở mỗi trang sản phẩm, liên hệ, ở cuối cùng của trang web luôn có sẵn công cụ chat trực tiếp qua zalo, facebook Biển hiệu văn phòng và số điện thoại hỗ trợ 0971 474 333, email chúng tôi tới bienhieuvanphong@gmail.com. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để có được sản phẩm nhanh chóng và thuận tiện )

Thanh toán

 • Thanh toán qua trả tiền mặt khi nhận hàng ( Hãy nhận sản phẩm của bạn và thanh toán với nhân viên giao hàng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ ưng ý với sản phẩm của mình bởi chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm tốt nhất để tự tin rằng khách hàng chỉ phải thanh toán khi đã nhận được hàng và thực sự hài lòng về sản phẩm, gần như 100% các sản phẩm mà chúng tôi gửi đi đều có phản ứng tích cực và không phải hoàn trả, trong trường hợp sản phẩm bị hỏng, gẫy vỡ do quá trình vận chuyển – quý khách sẽ được đổi sản phẩm mới mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào khác)
 • Thanh toán qua chuyển khoản ( Điều này thường xẩy ra với các đơn hàng giá trị thấp, hoặc các đơn hàng có giá trị lớn cần phải tạm ứng để sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin về hợp đồng của bạn. Nếu bạn là một khách lẻ, hãy thanh toán với chúng tôi theo tài khoản dưới đây

Thanh toán trực tiếp qua Chuyển Khoản
Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng ID Đơn hàng của bạn như một phần để tham khảo khi thanh toán. Đơn hàng của bạn sẽ không được vận chuyển cho tới khi tiền được gửi vào tài khoản của chúng tôi.
  Chi tiết Tài Khoản
 TÊN TÀI KHOẢN/ACOUNT NAME: NGUYỄN VĂN VINH:

  • NGÂN HÀNG/BANK:VietComBank
  • CHI NHÁNH/IBAN:Thăng Long

   Thanh toán ngay

  Hoặc thanh toán qua ví điện tử của bạn
   

  Số tiền: Giá bán niêm yết (chưa thuế GTGT VAT) x số lượng.

  Tài khoản thanh toán nganluong.vn: bienhieuvanphong@gmail.com
  Thanh toán ngay

  • Bảo vệ người mua hàng trên trang web này !

  Nếu bạn không nhận được hàng hóachúng tôi hoàn lại đầy đủ khoản tiền!
  Hàng hóa không như mô tảhoàn lại tiền!

  • Giao dịch bảo đảm Ngân Lượng, Bảo Kim
  • Nếu không có sự đồng ý của bạn, Bên thứ ba sẽ không chuyển tiền của bạn gửi đến cho người bán.
Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
3 based on 10 votes
Nhà sản xuất
Biển Hiệu Văn Phòng
Tên Sản phẩm
Biển "Không phận sự Miễn vào" -Restricted area Do not enter
Giá bán
VND 190000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only
Contact Me on Zalo