0971474333

Biển trượt gắn cửa đẹp, biển trượt tên phòng

350,000

  • Đây là một trong những biển trượt ngang thông dụng
  • Bao gồm một khung nhựa chắc chắn với mặt kim loại cao cấp là một cái nhìn phong cách cho bất kỳ phòng hội nghị hoặc dấu văn phòng.
  • Thêm đó một thanh trượt với nhựa trong giúp bạn dễ dàng thay đổi các hiển thị trên thanh trạng thái.
  • Biển hiệu bao gồm một khung mica 5 – 10mm màu đen tăng thêm độ sâu cho tấm biển của bạn.
  • Và một mặt inox có thể được tùy chỉnh với bất kỳ văn bản mà bạn yêu cầu không tính thêm phí.

Mô tả

Biển trượt gắn cửa đẹp, biển trượt tên phòng

Biển trượt gắn cửa đẹp là một trong những biển hiệu văn phòng cao cấp. Thích hợp cho việc gắn ngoài phòng họp của bạn, phòng hoặc các phòng hội nghị. Để tiện theo dõi tại cơ sở y tế, văn phòng xây dựng văn phòng công ty, hoặc đại học. Chọn từ (4) loại kim loại màu xước trắng, xước vàng, hoặc đồng hoặc màu trắng bóng. Chọn thiết kế của bạn của góc vuông hoặc tròn. Tùy chỉnh font chữ phù hợp. Kích thước của biển này là 15x15cm, 18×18 cm, 22×22 cm. Biển trượt tên phòng tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn yêu cầu một kích thước cho biển gắn cửa đẹp hoặc phong cách không được liệt kê ở đây. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại bienhieuvanphong@gmail.com hoặc qua điện thoại tại 0946 097 195

Chất liệu sản xuất biển phòng ban

Biển hiệu văn phòng này lý tưởng cho các nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán caffe, quán bánh, shop, cửa hàng điện thoại, quầy lễ tân hay bất cứ vị trí nào bạn có thể đặt được các thông tin của bạn. Biển trượt gắn cửa đẹp có thể dùng thay thế các menu 1 mặt, 2 mặt mà không ảnh hưởng đến không gian trang trí của bạn. Biển trượt tên phòng nhanh chóng dễ dàng bằng việc in một bản mới trên máy in thông thường và thay thế nội dung cũ. In nội dung trên máy in uv phẳng tiên tiến nhất. Lắp đặt bằng phụ kiện quảng cáo cách tường.
Với bề mặt mica trong có thể tháo rời đã được làm lô gô công ty đẹp, nhân viên của bạn hoàn toàn có thể tháo lắp, thay đổi một cách dễ dàng, nhanh chóng. Biển gắn cửa đẹp giúp bạn tránh lãng phí thời gian đặc biệt cho những nhà hàng có menu thường xuyên thay đổi thực đơn.

Liên hệ đặt hàng

Cần liên hệ để đặt hàng Biển trượt gắn cửa đẹp vui lòng zalo: 0971 474 333 hoặc email: Bienhieuvanphong@gmail.com. Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phục vụ bạn
Tư vấn thiết kế Miễn Phí, Báo giá xưởng cho toàn bộ khách hàng. Giao hàng miễn phí toàn quốc (với đơn hàng trên 500.000đ).
Hỗ trợ lắp đặt, hỗ trợ keo dán, vật tư thiết bị lắp đặt. Hỗ trợ đổi trả nếu có hư hỏng. Khách hàng chỉ thanh toán khi đã nhận hàng và kiểm tra đúng mẫu mã, chất lượng.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
2.5 based on 4 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
biển trượt tên phòng
Giá bán
VND 350000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.5 kg
Kích thước20 × 15 × 1 cm
Contact Me on Zalo