0971474333

Giảm giá!

Đèn ngủ thiết kế sáng tạo bằng gỗ

(1 đánh giá của khách hàng)

650,000

Với thiết kế độc đáo và mát mẻ có thể thêm một vật trang trí xinh xắn cho căn phòng của bạn
Giá đỡ bằng gỗ linh hoạt để bạn có thể cho nó nhiều kiểu dáng
Bạn có thể chọn kiểu công tắc có thể điều chỉnh độ sáng hoặc công tắc nút
Chất liệu: gỗ, vải / Nguồn sáng: E27 (không bao gồm bóng đèn)
Loại phích cắm: EU, US, AU phích cắm Kích thước: 22 x 44 x 16cm
Nội dung gói: 1 x Đèn ngủ đầu giường Thiết kế sáng tạo bằng gỗ

Mô tả

Đèn ngủ thiết kế sáng tạo bằng gỗ
Sử dụng chiếc đèn ngủ này trong phòng ngủ của bạn và chắc chắn bạn sẽ thích nó. Hơn nữa, đây là một thiết kế độc đáo và mát mẻ, hoàn hảo để thêm vào như một vật trang trí cho phòng ngủ của bạn. Đặt cái này trên bàn cạnh giường của bạn để cung cấp ánh sáng cho căn phòng của bạn. Và với thiết kế của nó, đây cũng thích hợp để sử dụng như một cuốn sách hoặc giá đỡ đồ dùng. Có ánh sáng thích hợp có thể mang lại cho bạn sự thoải mái và tiện lợi Với nó, bạn có thể nhìn thấy đúng cách và ngăn ngừa tai nạn xảy ra. Tương tự như vậy, bạn có thể di chuyển thoải mái xung quanh phòng của mình. Vì vậy, hãy sử dụng chiếc đèn này và đặt nó ở nơi bạn cần.

Đèn độc đáo và hữu ích
Chiếc đèn ngủ này sẽ không chỉ hữu ích để cung cấp ánh sáng mà còn là một vật trang trí xinh xắn trong căn phòng của bạn. Hơn nữa, điều này là hoàn hảo để sử dụng trong phòng ngủ hoặc trong phòng khách. Chân đế thực sự độc đáo vì nó trông giống như cơ thể người với 2 chân trên đó. Tương tự như vậy, các khớp rất linh hoạt nên bạn có thể thoải mái xoay và di chuyển theo cách mình thích. Với điều này, bạn có thể có nhiều kiểu dáng và phong cách cho chiếc đèn ngủ này. Ngoài ra, giá đỡ đèn bằng chất liệu gỗ của nó làm tăng thêm vẻ đẹp cho nó.

Thuận tiện và chức năng
Để tạo sự thuận tiện cho bạn trong việc sử dụng loại đèn này, bạn có thể chọn kiểu công tắc nút bấm hoặc công tắc điều chỉnh độ sáng. Với kiểu nút bấm, bạn có thể sử dụng đèn sợi đốt, đèn LED hoặc đèn tiết kiệm điện. Trong khi ở kiểu điều chỉnh độ sáng, bạn có thể sử dụng bóng đèn LED sợi đốt hoặc bóng LED mờ. Dù bạn có thể chọn phong cách nào, nó chắc chắn sẽ hữu ích trong ngôi nhà của bạn. Bạn có thể đặt sách hoặc đồ dùng trên giá đỡ. Và chỉ cần sử dụng sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn để cung cấp thêm các giao diện và chức năng mới. Hơn nữa, với tính năng điều chỉnh độ sáng, bạn có thể điều chỉnh độ sáng của đèn tùy theo nhu cầu của mình.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
no rating based on 0 votes
Nhà sản xuất
Biển Hiệu Văn Phòng
Tên Sản phẩm
Đèn ngủ thiết kế sáng tạo bằng gỗ
Giá bán
đ 950000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.5 kg
Kích thước22 × 14 × 16 cm

1 đánh giá cho Đèn ngủ thiết kế sáng tạo bằng gỗ

  1. nguyen vinh

    Sản phẩm rất sáng tạo

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo