0971474333

Móc khóa gỗ sồi kết hợp kim loại khắc laser cao cấp

30,000

  • Khắc công nghệ cao bằng tia laser siêu nhỏ.
  • Tốc độ khắc ánh sáng cho sản phẩm đẹp, nhanh chóng
  • Chi phí thấp với mọi số lượng nhiều và ít.
  • Thời gian hoàn thiện nhanh, tùy chỉnh thiết kế.
  • Phù hợp tem máy, tem bàn ghế, mác kim loại, khắc quà tặng, khắc tên lên chi tiết máy, khắc bút, khắc vòng tay, khắc mặt dây chuyền, khắc thìa, đũa kim loại, khắc móc khóa, khắc điện thoại, khắc vỏ ipad, khắc chữ lên tai nghe, khắc nhẫn, khắc đồng hồ, khắc bật lửa, ống camera, usb, chìa khóa oto và rất nhiều ứng dụng khác

còn 150 hàng

Mô tả

Móc khóa gỗ sồi kết hợp kim loại khắc laser cao cấp

Móc khóa gỗ sồi kết hợp kim loại dùng Khắc laser kim loại. Sử dụng như một món quà tặng bằng gỗ. Bao gồm khung gỗ và phần kim loại màu bạc. Tự do hoá văn bản và logo trên cả phần gỗ và kim loại. Móc khoá này là sản phẩm quà tặng của Biển hiệu văn phòng. Chúng là món quà tuyệt vời cho bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Cũng như là một món đồ trang trí cho bạn. Có thể dùng để treo móc khoá, làm số phòng khách sạn, nhà nghỉ. Đôi khi chúng dành tặng móc khoá gỗ sồi cho học sinh, sinh viên trong các trường học hay bện viện.

Chất liệu tạo ra một sản phẩm này là gì?

Móc khoá gỗ sồi được tạo từ khung kim loại mạ crome sáng bóng. Phía sau là một miếng gỗ đã được gia công tinh xảo. Phần khuyên treo cũng được gia công tỷ mỉ bằng kim loại không rỉ. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều mẫu mã khác được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Có thể là kim loại hoàn toàn, gỗ hoàn toàn hoặc kết hợp nhựa và da. Đặc điểm chung là chúng rất đẹp và có thể khắc nọi dung lên dễ dàng. Nội dung có thể được khắc laser hay in trên máy in uv phẳng.

Liên hệ đặt hàng

Để đặt hàng móc khoá gỗ sồi. Gọi, trò chuyện hoặc gửi email cho chúng tôi về nghệ thuật huy hiệu, ý tưởng bố cục, kích thước và lựa chọn tùy chỉnh. Nếu bạn là khách sỉ xin vui lòng liên hệ chúng tôi tại 0971.474.333. Hoặc bạn có thể nhắn tin zalo với nhân viên hỗ trợ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn trực máy. Thiết kế hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Summary
Móc khóa gỗ sồi kết hợp kim loại khắc laser
Service Type
Móc khóa gỗ sồi kết hợp kim loại khắc laser
Provider Name
Biển hiệu văn phòng,
Liền kề 26, Số nhà 18 KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH HUD, Telephone No.0919 644 858
Area
Việt Nam
Description
Phù hợp tem máy, tem bàn ghế, mác kim loại, khắc quà tặng, khắc tên lên chi tiết máy, khắc bút, khắc vòng tay, khắc mặt dây chuyền, khắc thìa, đũa kim loại, khắc móc khóa, khắc điện thoại, khắc vỏ ipad, khắc chữ lên tai nghe, khắc nhẫn, khắc đồng hồ, khắc bật lửa và rất nhiều ứng dụng khác
Contact Me on Zalo