0971474333

Móc khóa mica, Móc khóa khách sạn, móc số phòng nhà nghỉ khắc laser

15,000

CÓ THỂ LẤY NGAY

  • Khắc công nghệ cao bằng tia laser siêu nhỏ.
  • Tốc độ khắc ánh sáng cho sản phẩm đẹp, nhanh chóng
  • Chi phí thấp với mọi số lượng nhiều và ít.
  • Thời gian hoàn thiện nhanh, tùy chỉnh thiết kế.
  • Phù hợp tem máy, tem bàn ghế, mác kim loại, khắc quà tặng, khắc tên lên chi tiết máy, khắc bút, khắc vòng tay, khắc mặt dây chuyền, khắc thìa, đũa kim loại, khắc móc khóa, khắc điện thoại, khắc vỏ ipad, khắc chữ lên tai nghe, khắc nhẫn, khắc đồng hồ, khắc bật lửa, ống camera, usb, chìa khóa oto và rất nhiều ứng dụng khác

còn 150 hàng

Mô tả

Móc khóa mica, Móc khóa khách sạn, móc số phòng nhà nghỉ khắc laser

Móc khóa mica được tạo ra từ sản phẩm mica. Móc khóa có hai mặt mica được tạo nội dung trên máy khắc laser. Bạn cũng có thể dùng máy in uv để tạo nội dung.Tự do hoá văn bản và logo trên tất cả các tấm tên bằng đồng, thẻ tên và huy hiệu. Sử dụng làm quà tặng cho nhân viên, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng. Móc chìa khóa này có thể dùng cho móc thẻ mica khách sạn, móc khóa nhà nghỉ. Nếu bạn sử dụng như là móc khóa khách sạn có thể khắc lên số phòng. Các đôi yêu nhau cũng có thể khắc hình ảnh lên móc chìa khoá mica. Bền đẹp và giữ kỷ niệm dài lâu. Móc khóa khách sạn này là mẫu sản phẩm mới và hiện đại cho bạn.

Liên hệ đặt hàng

Chúng tôi cung cấp biển hiệu giá rẻ tại xưởng. Cung cấp móc khóa khách sạn tùy chọn nhiều mẫu đẹp, chi phí rẻ. Thiết kế lô gô công ty miễn phí với nhiều mẫu mã hiện đại. Sản phẩm thuộc các mẫu phụ kiện quảng cáo quà tặng. Ngoài ra bạn có thể đặt mẫu móc chìa khóa mica sản xuất theo yêu cầu.
Cần liên hệ để đặt hàng vui lòng zalo: 0971 474 333 hoặc email: Bienhieuvanphong@gmail.com. Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phục vụ bạn. Gọi, trò chuyện hoặc gửi email cho chúng tôi về nghệ thuật huy hiệu, ý tưởng bố cục, kích thước và lựa chọn tùy chỉnh. Xem giá Móc khóa khách sạn QTY trên trang này. Tham khảo các mẫu có thể in trên máy in uv cao cấp. Các mẫu khắc móc chìa khoá mica laser đẹp với máy khắc laser fiber.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
1 based on 1 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Móc khóa mica, Móc khóa khách sạn
Giá bán
đ 15000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only
Contact Me on Zalo