0971474333

Móc khóa khách sạn, móc chìa khóa hotel, móc chìa khách sạn inox, móc inox phòng khách sạn

55,000

  • Inox 304 cắt thùng mài mịn viền
  • Cá nhân hóa với nội dung tùy chỉnh
  • Chi phí thấp với mọi số lượng nhiều và ít.
  • Thời gian hoàn thiện nhanh, tùy chỉnh thiết kế.
  • Phù hợp Móc khóa khách sạn được cá nhân hóa. Móc khóa khách sạn bằng kim loại tùy chỉnh, móc khóa có logo và số. Thẻ khóa khách sạn được cá nhân hóa

còn 125 hàng

Mô tả

Móc chìa khóa khách sạn được cá nhân hóa, móc khóa có logo và số, Thẻ số phòng khách sạn được cá nhân hóa

Móc chìa khóa khách sạn được tạo ra từ thép không rỉ. Móc khóa có hai mặt inox được tạo nhiều màu sắc. Như vậy móc inox phòng khách sạn bạn có thể sử dụng máy khắc hoặc máy in để tạo nội dung.Tự do hoá văn bản và logo trên tất cả các tấm tên bằng đồng, thẻ tên và huy hiệu. Sử dụng móc chìa khách sạn inox làm quà tặng cho nhân viên, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng. Móc này có thể dùng cho móc khóa nhà nghỉ. Nếu bạn sử dụng như là móc chìa khóa hotel có thể khắc lên số phòng. Các đôi yêu nhau cũng có thể khắc hình ảnh lên móc chìa khóa. Bền đẹp và giữ kỷ niệm dài lâu. Móc khóa kim loại này là mẫu sản phẩm mới và hiện đại cho bạn.

Liên hệ đặt hàng

Chúng tôi cung cấp Móc chìa khóa khách sạn tại xưởng. Cung cấp tùy chọn nhiều mẫu đẹp, chi phí rẻ. Thiết kế lô gô công ty miễn phí với nhiều mẫu mã hiện đại. Sản phẩm móc chìa khách sạn inox thuộc các mẫu phụ kiện quảng cáo quà tặng. Ngoài ra bạn có thể đặt mẫu Móc khóa kim loại sản xuất theo yêu cầu.
Cần liên hệ để đặt hàng móc chìa khóa hotel vui lòng zalo: 0971 474 333 hoặc email: Bienhieuvanphong@gmail.com. Trung tâm chăm sóc khách hàng của Biển hiệu văn phòng sẽ phục vụ bạn. Gọi, trò chuyện hoặc gửi email cho chúng tôi về Thẻ treo chìa khóa kim loại nghệ thuật, ý tưởng bố cục, kích thước và lựa chọn tùy chỉnh. Xem giá móc inox phòng khách sạn trên trang này. Tham khảo các mẫu có thể in trên máy in uv cao cấp. Các mẫu khắc laser đẹp với máy khắc laser fiber.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
no rating based on 0 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Móc khóa khách sạn,
Giá bán
VND 55000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only
Contact Me on Zalo