0971474333

Giảm giá!

Móc khóa hai mặt kim loại, móc chìa khóa màu xanh dây thép không gỉ màu hồng, biển số khách khắc chữ

35,000

  • Inox với khung viền kim loại để khắc laser
  • Cá nhân hóa với nội dung tùy chỉnh
  • Chi phí thấp với mọi số lượng nhiều và ít.
  • Thời gian hoàn thiện nhanh, tùy chỉnh thiết kế.
  • Phù hợp Móc khóa khách sạn được cá nhân hóa, Móc khóa khách sạn bằng kim loại tùy chỉnh, móc khóa có logo và số, Thẻ khóa khách sạn được cá nhân hóa

còn 150 hàng

Mô tả

Móc khóa hai mặt kim loại, móc chìa khóa màu xanh dây thép không gỉ màu hồng

Móc khóa hai mặt kim loại được tạo ra từ thép không rỉ. Móc khóa có hai mặt inox được tạo nhiều màu sắc. Như vậy bạn có thể sử dụng máy khắc hoặc máy in để tạo nội dung.Tự do hoá văn bản và logo trên tất cả các tấm tên bằng đồng, thẻ tên và huy hiệu. Sử dụng làm quà tặng cho nhân viên, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng. Móc chìa khóa này có thể dùng cho móc khóa khách sạn, móc khóa nhà nghỉ. Nếu bạn sử dụng như là móc khóa khách sạn có thể khắc lên số phòng. Các đôi yêu nhau cũng có thể khắc hình ảnh lên móc chìa khóa. Bền đẹp và giữ kỷ niệm dài lâu. Móc khóa kim loại này là mẫu sản phẩm mới và hiện đại cho bạn.

Liên hệ đặt hàng

Chúng tôi cung cấp biển hiệu giá rẻ tại xưởng. Cung cấp móc khóa hai mặt kim loại tùy chọn nhiều mẫu đẹp, chi phí rẻ. Thiết kế lô gô công ty miễn phí với nhiều mẫu mã hiện đại. Sản phẩm thuộc các mẫu phụ kiện quảng cáo quà tặng. Ngoài ra bạn có thể đặt mẫu móc chìa khóa sản xuất theo yêu cầu.
Cần liên hệ để đặt hàng vui lòng zalo: 0971 474 333 hoặc email: Bienhieuvanphong@gmail.com. Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phục vụ bạn. Gọi, trò chuyện hoặc gửi email cho chúng tôi về nghệ thuật huy hiệu, ý tưởng bố cục, kích thước và lựa chọn tùy chỉnh. Xem giá móc chìa khóa QTY trên trang này. Tham khảo các mẫu có thể in trên máy in uv cao cấp. Các mẫu khắc laser đẹp với máy khắc laser fiber.

Summary
Móc chìa khóa sticker 2 mặt hình chữ nhật, móc chìa khóa màu xanh dây thép không gỉ màu hồng, biển số khách khắc chữ
Service Type
Móc chìa khóa sticker 2 mặt hình chữ nhật, móc chìa khóa màu xanh dây thép không gỉ màu hồng, biển số khách khắc chữ
Provider Name
Biển hiệu văn phòng,
Liền kề 26, Số nhà 18 KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH HUD, Telephone No.0919 644 858
Area
Việt Nam
Description
Móc chìa khóa sticker 2 mặt hình chữ nhật, móc chìa khóa màu xanh dây thép không gỉ màu hồng, biển số khách khắc chữ
Contact Me on Zalo