0971474333

Bảng chứng nhận đế gỗ, bảng vinh danh khung gỗ, bảng chứng chỉ đế gỗ, bảng đế gỗ mặt inox

450,000

  • Khung gỗ sơn màu cánh dán
  • Tùy chọn đặt bàn hoặc treo tường
  • Mặt kim loại nhiều màu sắc
  • In ấn đầy đủ màu và hình ảnh
  • Giao hàng nhanh trong ngày

Mô tả

Bảng chứng nhận đế gỗ mặt kim loại in cao cấp

Bảng chứng nhận đế gỗ này được làm từ một khung gỗ gia công cao cấp. Phía sau có phần móc treo hoặc thanh cài vào khi để trên mặt bàn. Bảng chứng chỉ đế gỗ sử dụng đa mục đích như do có thể in tên, lô gô công ty, hình ảnh hay nội dung tùy ý. Bảng vinh danh khung gỗ được thiết kế với mặt kim loại bạc in cao cấp. Có thể hiển thị cả màu sắc con dấu cũng như ảnh của người được vinh danh. Bảng đế gỗ mặt inox này là một món quà vô giá cho nhân viên hay sếp của bạn. Công nhận những kết quả công ty bạn đạt được một cách trang trọng nhất.

Tùy chọn màu sắc kim loại, tùy chỉnh thiết kế theo yêu cầu

Bảng chứng nhận đế gỗ hay còn được dùng như một kỷ niệm chương trang trí cho văn phòng. Hoàn thiện tỉ mỉ bằng bề mặt sơn và màu sắc ấn tượng, vát góc cạnh bằng máy hiện đại. Bảng chứng chỉ đế gỗ giúp bạn nhanh chóng có được một món quà dành cho nhân viên. Hoàn thiện ngay trong ngày để kịp trao tặng trong các sự kiện. Bảng vinh danh khung gỗ với chi phí thấp có thể đáp ứng nhu cầu trao cho nhiều nhân viên. Không chỉ thể, chúng tôi thiết kế nội dung và in ấn riêng cho từng cá nhân cụ thể. Bảng đế gỗ mặt inox không hề trùng lặp với bất kỳ sản phẩm nào vì đã được cá nhân hóa với thiết kế riêng biệt. Liên hệ Biển hiệu văn phòng ngay hôm nay để có một bảng riêng cho bạn và bạn bè của bạn.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
1 based on 1 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Bảng chứng nhận đế gỗ, bảng chứng chỉ đế gỗ
Giá bán
VND 450000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.5 kg
Kích thước28 × 23 × 1.5 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng chứng nhận đế gỗ, bảng vinh danh khung gỗ, bảng chứng chỉ đế gỗ, bảng đế gỗ mặt inox”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo