0971474333

Bảng chân đứng khung sắt, Standy chân đứng ngân hàng, Biển chân sắt quảng cáo, Biển thông tin chân sắt

1,500,000

  • Khung sắt hàn sơn màu
  • Mặt decal ngoài trời trên nền focmex
  • Sử dụng cả hai mặt
  • Chắc chắn dễ sử dụng
  • Hiển thị đầy đủ hình ảnh và nội dung

Mô tả

Bảng chân đứng khung sắt mặt in thông tin cửa hàng, ngân hàng, spa, hình ảnh quảng cáo

Bảng chân đứng khung sắt được làm bằng một khung thép hộp hàn chắc chắn và sơn màu. Thép thường dùng là bản 2x4cm với độ dầy 1,1mm cắt hàn trên máy tạo thành khung chân đứng. Biển chân sắt quảng cáo có thể hiển thị thông tin, hình ảnh quảng cáo hay các chương trình khuyến mãi. Tùy chình kích thước và thiết kế phù hợp từng vị trí đặt biển này. Standy chân đứng ngân hàng có thể được thêm thông tin về tài khoản thanh toán và các thông báo. Đặt chắc chắn với hệ chân đứng để nhìn hai mặt và không bị ảnh hưởng của gió. Biển thông tin chân sắt thiết thực cho các cửa hàng, phòng giao dịch, spa, trung tâm thương mại…

Tùy chỉnh kích thước, đa dạng mẫu mã, phong phú về chất liệu

Bảng chân đứng khung sắt có thể được thay thế bằng inox hoặc các chất liệu cao cấp hơn. Tùy chọn kích thước và thiết kế theo yêu cầu, tùy chỉnh hai mặt hoặc một mặt. Biển chân sắt quảng cáo tha hồ truyền tải thông tin bán hàng, chú ý tòa nhà hay các văn bản khác. Bản in decal ngoài trời dán trên khung focmex 10mm cho độ bền cao mà bề mặt nhẵn phẳng. Standy chân đứng ngân hàng có thể thêm lô gô công ty, hình ảnh đồ họa bất kỳ. Sử dụng một các trang trọng mà không mất nhiều không gian cũng như dễ dàng di chuyển. Biển thông tin chân sắt là sản phẩm của biển hiệu văn phòng, với thiết kế chuẩn cho mọi tòa nhà. Tiện lợi dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
1 based on 1 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Bảng chân đứng khung sắt, Biển chân sắt quảng cáo
Giá bán
VND 1500000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng chân đứng khung sắt, Standy chân đứng ngân hàng, Biển chân sắt quảng cáo, Biển thông tin chân sắt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo