0971474333

Biển chức danh pha lê, Bảng tên pha lê, Biển để bàn pha lê, biển pha lê

750,000

  • Biển chức danh pha lê, Biển tên nhân viên pha lê Phù hợp dành cho chức danh nhân viên, cán bộ, giám đốc, chủ tịch
  • Là một trong những quà tặng cao cấp.
  • Bạn hoàn toàn có thể cá nhân hóa với thiết kế riêng dành cho từng người với việc thêm vào logo, biểu tượng, văn bản đa màu sắc.
  • Hộp đựng chuyên nghiệp giúp bạn có một quà tặng không thể có cái thứ hai dành cho sếp, người thân, nhân viên hay bất cứ người nào bạn có thể nghĩ đến.
  • Tương thích với mọi văn phòng, bàn gỗ, bàn kính hay sử dụng như một chiếc chặn giấy.
  • Cao cấp, và không thể thiếu cho một văn phòng chuyên nghiệp của bạn.

Mô tả

Giới thiệu về biển chức danh pha lê.

Biển chức danh pha lê cơ bản cũng là một loại thủy tinh nhưng thành phần cấu tạo khác. Là một dạng thủy tinh silicat kali có trộn thêm một lượng ôxít chì II (PbO). Và có thể là cả ôxít bari (BaO). Biển để bàn pha lê có Ôxít chì được thêm vào thủy tinh nóng chảy làm cho thủy tinh có chiết suất cao hơn. Như vậy độ tán sắc ánh sáng cũng cao hơn so với thủy tinh thông thường. Bảng tên pha lê được sản xuất bằng pha lê chất lượng cao nhất, với nội dung tùy chỉnh. Sử dụng công nghệ khắc hoặc in trực tiếp để tạo ra văn bản, đồ họa hay lô gô trên bề mặt. Các loại biển pha lê sử dụng dài lâu, không bị bay màu dễ dàng vệ sinh cũng như sang trọng.

Sản phẩm được tạo ra như thế nào?

Biển để bàn pha lê có thể được thay thế bằng sản phẩm mica. Biển chức danh pha lê là loại biển hiệu văn phòng sang trọng và cao cấp. Được tạo ra từ pha lê nguyên khối. Biển để bàn pha lê có thể được dùng là chặn giấy, quà tặng, hay vật phẩm trang trí để bàn do khá nặng. Biển pha lê sử dụng công nghệ khắc hoặc in phun tạo nội dung. Tùy chỉnh thiết kế nội dung khắc và phun màu trên máy đảm bảo chuẩn màu logo và bền đẹp. Tùy chỉnh thiết kế phôi Bảng tên pha lê và màu sắc pha lê. Sử dụng phụ kiện quảng cáo để trang trí hoặc dùng pha lê nguyên khối. Hộp đựng chuyên nghiệp và lịch sự cho sản xuất số lượng như là một quà tặng.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
no rating based on 0 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Biển chức danh pha lê
Giá bán
VND 750000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only
Contact Me on Zalo