0971474333

Biển phòng với thanh trượt, biển số phòng thay đổi nội dung

450,000

Chất liệu cơ bản là khung nhựa, mica. mặt kim loại thường dùng là Inox và đồng. Nội dung được in trực tiếp phủ Varnish. Dễ lắp đặt, dễ lau sạch, sử dụng dài lâu và không bị phai màu.
Với kỹ thuật in UV trên bề mặt kim loại phẳng, bạn hoàn toàn có thể đưa hình ảnh và lô gô lên trên tấm biển với màu sắc và chất lượng cao nhất.

Mô tả

Biển phòng với thanh trượt, biển số phòng thay đổi nội dung

Biển phòng với thanh trượt này được phổ biến trong các văn phòng, công sở, bệnh viện và phòng khám. Biển thay đổi nội dung hoàn toàn phù hợp cho bất kỳ cửa văn phòng hoặc biển hiệu phòng. Để tạo ra một chiếc biển thay đổi nội dung, chúng ta cần một khung mica chắc chắn. Phần thay đổi sẽ có một khe biển trượt ngang gắn mica trong để chèn giấy. Mọi công ty đều cần có một tấm biển phòng ban hoặc tin nhắn nhỏ. Cá nhân hoá những biển hiệu này với bất kỳ văn bản mà bạn cần. Biển thay đổi nội dung có khung nhựa đen, mặt kim loại với khả năng hiển thị nhiều nội dung, văn bản mà bạn cần. Làm lô gô công ty đẹp của bạn lên đó một cách dễ dàng với máy in uv phẳng tiên tiến.

Liên hệ đặt hàng, vận chuyển

Chúng tôi cung cấp biển hiệu giá rẻ tại xưởng. Cung cấp Biển phòng với thanh trượt chi phí rẻ. Thiết kế lô gô công ty miễn phí với nhiều mẫu mã hiện đại. Ngoài ra bạn có thể đặt các mẫu biển hiệu phòng ban khác tại website này. Cung cấp phụ kiện quảng cáo đi kèm cho lắp đặt.
Cần liên hệ để đặt hàng biển thay đổi nội dung vui lòng zalo: 0971 474 333 hoặc email: Bienhieuvanphong@gmail.com. Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phục vụ bạn. Gọi, trò chuyện hoặc gửi email cho chúng tôi về biển hiệu nghệ thuật, ý tưởng bố cục, kích thước và lựa chọn tùy chỉnh. Xem giá Biển phòng với thanh trượt, biển trượt ngang trên trang này. Tham khảo các mẫu có thể in trên máy in uv cao cấp. Các mẫu khắc laser đẹp với máy khắc laser fiber.

Contact Me on Zalo