0971474333

Menu mica chữ V để bàn, menu để bàn hai mặt, bảng chữ V để bàn mica,

90,000

Chất liệu Acylic xuyên sáng hoặc nhựa trong. Menu mica trong suốt với  Độ dầy tấm từ 2 – 5mm, được cắt gọt trên máy. Liên kết mối ghép của chúng tôi với keo tàng hình chắc chắn và sạch sẽ tạo ra một sản phẩm trong suốt đẹp đẽ cho bạn. Sử dụng thuận tiện, tháo lắp dễ dàng và nhiều lần.

Mô tả

Giới thiệu Menu mica chữ V để bàn

Sản phẩm Menu mica chữ V để bàn, menu để bàn hai mặt với thiết kế thanh thoát. Gia công tinh sảo, phù hợp với các sự kiện, dùng làm thông báo nhanh, tên chức danh nhân viên…. Chắc hẳn sẽ làm quý vị hài lòng. Sử dụng mica trong suốt uốn chữ V. Bảng chữ V để bàn cá nhân hóa với bản in decal hoặc làm logo công ty in với máy in UV trực tiếp trên mica. Hai bên của menu được làm khe cài giấy khi bạn cần một nội dung thay đổi. Sử dụng Menu để bàn hai mặt này sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn nhất là trong việc tổ chức các sự kiện. Sản phẩm được làm từ tấm mica đài loan trong suốt có độ bền cao và dễ dàng sử dụng.  Kích thước tham khảo bảng chữ V mica: Size nhỏ: 5×9 cm, 7×17 cm. Size trung: 9×22 cm. Size to: 15×30 cm

Ứng dụng thực tế

Sản phẩm này là một trong các loại biển chức danh để bàn của Biển Hiệu văn phòng. Menu để bàn hai mặt thường được dùng trong các cuộc sự kiện nơi cần một bảng tên cho khách. Chúng cũng được dùng cho nhà hàng để chèn menu món ăn, đồ uống. Sử dụng bảng chữ V để bàn như một bảng thay đổi nội dung cho các bàn làm việc lưu động. Ví dụ như: các chương trình tiêm chủng, hiến máu cứu người, các chương trình của nhà trường hay công ty. Menu mica chữ V để bàn còn hay sử dụng cho các sự kiện khuyến mãi của hãng bán hàng. Quán cafe, quán ăn, bệnh viện, công sở cũng cần có một bảng chữ V mica dùng khi cần đến.

GIAO NHẬN VÀ THANH TOÁN

 • Hình thức giao nhận
 • Chuyển phát nhanh nội địa ( Thông qua Viettel Post – quý khách xin vui lòng yêu cầu mã vận đơn từ chúng tôi sau đó truy cập Viettel Post để tra cứu hành trình vận đơn đang được chuyển đến cho quý khách). Với đơn hàng yêu cầu phát gấp, hãy để lại lưu ý khi đặt hàng.
 • Ship Cod ( Cash On Delivery) – giao hàng thu tiền ( Hệ thống shipper của chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ giao hàng cho quý khách, để nhận được hàng nhanh chóng xin vui lòng yêu cầu số điện thoại của người giao hàng và vui lòng nghe điện thoại khi nhân viên giao tới, Hãy kiểm tra trên bill hoặc từ chúng tôi để biết rằng bạn được free ship hay có tính phí trên sản phẩm.
 • Chuyển phát nhanh quốc tế ( Đối với các đơn hàng yêu cầu đặc biệt )
 • Dịch vụ giao nhận bên thứ ba ( Đối với các đơn hàng yêu cầu đặc biệt )

Đặt hàng

 • Đặt hàng trực tiếp qua website ( Luôn nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào chỉ bằng việc thêm sản phẩm đó vào giỏ hàng, trực tiếp từ website Biển hiệu văn phòng này hãy làm theo hướng dẫn mua hàng trực tuyến và cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác từ bạn, nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên lạc và thực hiện đơn hàng của bạn )
 • Đặt hàng qua trao đổi tin nhắn ( Ở mỗi trang sản phẩm, liên hệ, ở cuối cùng của trang web luôn có sẵn công cụ chat trực tiếp qua zalo, facebook Biển hiệu văn phòng và số điện thoại hỗ trợ 0971 474 333, email chúng tôi tới bienhieuvanphong@gmail.com. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để có được sản phẩm nhanh chóng và thuận tiện )

Thanh toán

 • Thanh toán qua trả tiền mặt khi nhận hàng ( Hãy nhận sản phẩm của bạn và thanh toán với nhân viên giao hàng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ ưng ý với sản phẩm của mình bởi chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm tốt nhất để tự tin rằng khách hàng chỉ phải thanh toán khi đã nhận được hàng và thực sự hài lòng về sản phẩm, gần như 100% các sản phẩm mà chúng tôi gửi đi đều có phản ứng tích cực và không phải hoàn trả, trong trường hợp sản phẩm bị hỏng, gẫy vỡ do quá trình vận chuyển – quý khách sẽ được đổi sản phẩm mới mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào khác)
 • Thanh toán qua chuyển khoản ( Điều này thường xẩy ra với các đơn hàng giá trị thấp, hoặc các đơn hàng có giá trị lớn cần phải tạm ứng để sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin về hợp đồng của bạn. Nếu bạn là một khách lẻ, hãy thanh toán với chúng tôi theo tài khoản dưới đây

Thanh toán trực tiếp qua Chuyển Khoản
Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng ID Đơn hàng của bạn như một phần để tham khảo khi thanh toán. Đơn hàng của bạn sẽ không được vận chuyển cho tới khi tiền được gửi vào tài khoản của chúng tôi.
  Chi tiết Tài Khoản
 TÊN TÀI KHOẢN/ACOUNT NAME: NGUYỄN VĂN VINH:

  • NGÂN HÀNG/BANK:VietComBank
  • CHI NHÁNH/IBAN:Thăng Long

   Thanh toán ngay

  Hoặc thanh toán qua ví điện tử của bạn
   

  Số tiền: Giá bán niêm yết (chưa thuế GTGT VAT) x số lượng.

  Tài khoản thanh toán nganluong.vn: bienhieuvanphong@gmail.com
  Thanh toán ngay

  • Bảo vệ người mua hàng trên trang web này !

  Nếu bạn không nhận được hàng hóachúng tôi hoàn lại đầy đủ khoản tiền!
  Hàng hóa không như mô tảhoàn lại tiền!

  • Giao dịch bảo đảm Ngân Lượng, Bảo Kim
  • Nếu không có sự đồng ý của bạn, Bên thứ ba sẽ không chuyển tiền của bạn gửi đến cho người bán.
Contact Me on Zalo