0971474333

Giảm giá!

Biển chỉ dẫn đèn led hai mặt, Bảng số phòng có đèn hai mặt, Bảng số phòng hộp đèn, Biển số phòng phát sáng

320,000

Hiển thị một rõ nét với kiểu biển vẫy dùng cho hành lang và lối đi. Tùy chỉnh kích thước 15x30cm  hoặc 30x30cm dấu hiệu hành lang / hành lang với giá treo tường kim loại dễ gắn kết và khung màu đen , mặt biển có thể  lựa chọn màu trắng hoặc vàng với kim loại, và nhiều màu cho mica. Lý tưởng cho các biển hiệu nhà vệ sinh, đánh dấu phòng thi và những gì bạn nghĩ tới có thể sử dụng hàng ngày.

Mô tả

Biển chỉ dẫn đèn led, Bảng số phòng có đèn hai mặt

Biển chỉ dẫn đèn led chất liệu cơ bản khung mica Acrylic màu đen. Nội dung sử dụng kim loại cao cấp cắt trên máy, hoặc in UV trực tiếp. Kích thước có thể thay đổi tùy vào vị trí đặt biển của bạn. Bảng số phòng hộp đèn được gắn vào tường hoặc cửa bằng một chân đế cố định. Nội dung được thể hiện trên mặt kim loại trắng hoặc màu kim loại vàng với khả năng thể hiện nhiều nội dung. Nội dung Bảng số phòng có đèn hai mặt in trên máy in UV cao cấp và phủ Varnish chống xước và làm bóng. Biển số phòng phát sáng thể hiện nội dung trên cả hai mặt giúp dễ dàng nhận biết trên lối đi hành lang, với những hành lang tối nên sử dụng loại có đèn bên trong.

Liên hệ đặt hàng

Cần liên hệ để đặt hàng Biển chỉ dẫn đèn led hai mặt vui lòng zalo: 0971 474 333. Hoặc email: Bienhieuvanphong@gmail.com. Trung tâm chăm sóc khách hàng của Biển hiệu văn phòng sẽ phục vụ bạn. Tư vấn thiết kế Bảng số phòng hộp đèn Miễn Phí, Báo giá xưởng cho toàn bộ khách hàng. Giao hàng miễn phí toàn quốc ( với đơn hàng trên 500.000đ). Hỗ trợ lắp đặt Bảng số phòng có đèn hai mặt, hỗ trợ keo dán, vật tư thiết bị lắp đặt. Khách hàng chỉ thanh toán khi đã nhận hàng và kiểm tra đúng mẫu mã, chất lượng. Hỗ trợ Biển số phòng phát sáng đổi trả nếu có hư hỏng. Thay đổi các mẫu mã và kiểu dáng tùy theo nhu cầu thực tế. Tùy chọn màu đèn, in lô gô công ty đầy đủ màu sắc trên mặt biển.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
1 based on 1 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Biển chỉ dẫn đèn led hai mặt
Giá bán
VND 320000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only
Contact Me on Zalo