0971474333

Biển trượt ngang, biển phòng họp, biển phòng hội nghị

395,000

Một cái nhìn sang trọng cho bất kỳ vị trí tủ, cửa văn phòng và bên trên tường. Mẫu biển cơ bản bao gồm chữ tùy chỉnh thường và mặt kim loại có thể lựa chọn màu sắc cho cả khung và mặt biển. Dễ dàng để treo lắp, dễ lau sạch. Thêm bất kỳ văn bản mà bạn mong muốn cho nội dung biển hiệu như tên phòng ban, biển hiệu phòng hội nghị, biển báo phòng vv… Có thể in thêm nội dung cá nhân như lô gô, tên công ty…
Thiết kế của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí.

Mô tả

Thiết kế biển hiệu văn phòng hiện đại của chúng tôi gồm khung nhựa và mặt kim loại màu sắc phong phú để cung cấp cho các biển hiệu của bạn một chút chiều sâu và phong cách. Biển trượt ngang Lý tưởng cho biển gắn cửa văn phòng và biển tên nhân viên, biển hiệu phòng chờ y tế, văn phòng bác sĩ, biển số phòng, biển hiệu tên nhân viên, biển hiệu điện thoại di động và bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ!

Thiết kế chuyên nghiệp và biển tên được phổ biến trong các văn phòng hội nghị, phòng họp, công ty du lịch, tổ chức sự kiện, khách sạn, công ty luật, văn phòng nha khoa, chăm sóc sức khỏe và các cơ sở y tế. Góc tùy chọn bo tròn hoặc vuông.

Tùy chỉnh lên đến 5 nội dung trên một biển – Khách hàng có thể thiết kế sao cho phù hợp với môi trường làm việc.

Contact Me on Zalo