0971474333

Giảm giá!

Biển trượt ngang chữ nhật 10×30 cm, biển trượt tên nhân viên

190,000

  • Hiển thị rõ ràng văn phòng, phòng hội nghị, nhân viên với “biển trượt”.
  • Kích thước thông thường là 10×30 với hai thanh trạng thái:Họp/ đang họp để tiết lộ một thông báo ở một thời điểm.
  • Khung nhựa Acrylic chắc chắn và mặt biển kim loại cao cấp không gỉ.
  • Thay đổi thiết kế tùy chỉnh cho phù hợp với văn phòng của bạn.

Mô tả

Biển trượt ngang chữ nhật 10×30 cm, biển trượt tên nhân viên

Biển trượt ngang chữ nhật là một trong những biển hiệu văn phòng cao cấp. Thích hợp cho việc gắn ngoài phòng họp của bạn, phòng hoặc các phòng hội nghị. Để tiện theo dõi tại cơ sở y tế, văn phòng xây dựng văn phòng công ty, hoặc đại học. Chọn từ (4) loại kim loại màu xước trắng, xước vàng, hoặc đồng hoặc màu trắng bóng. Chọn thiết kế của bạn của góc vuông hoặc tròn. Tùy chỉnh font chữ phù hợp. Kích thước của biển này là 15x15cm, 18×18 cm, 22×22 cm. Biển trượt phòng hình chữ nhật theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn yêu cầu một kích thước cho biển gắn cửa đẹp hoặc phong cách không được liệt kê ở đây. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại bienhieuvanphong@gmail.com hoặc qua điện thoại tại 0946 097 195

Chất liệu sản xuất biển phòng ban

Biển trượt ngang này lý tưởng cho các nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán caffe, quán bánh, shop, cửa hàng điện thoại, quầy lễ tân hay bất cứ vị trí nào bạn có thể đặt được các thông tin của bạn. Biển trượt gắn cửa đẹp có thể dùng thay thế các menu 1 mặt, 2 mặt mà không ảnh hưởng đến không gian trang trí của bạn. Biển trượt phòng hình chữ nhật nhanh chóng dễ dàng bằng việc in một bản mới trên máy in thông thường và thay thế nội dung cũ. In nội dung trên máy in uv phẳng tiên tiến nhất. Lắp đặt bằng phụ kiện quảng cáo cách tường.
Với bề mặt làm bằng sản phẩm mica trong có thể tháo rời đã được làm lô gô công ty đẹp, nhân viên của bạn hoàn toàn có thể tháo lắp, thay đổi một cách dễ dàng, nhanh chóng. Biển gắn cửa đẹp giúp bạn tránh lãng phí thời gian đặc biệt cho những nhà hàng có menu thường xuyên thay đổi thực đơn.

Liên hệ đặt hàng

Cần liên hệ để đặt hàng biển trượt phòng hình chữ nhật vui lòng zalo: 0971 474 333 hoặc email: Bienhieuvanphong@gmail.com. Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phục vụ bạn. Tư vấn thiết kế Miễn Phí, Báo giá xưởng cho toàn bộ khách hàng. Giao hàng miễn phí toàn quốc (với đơn hàng trên 500.000đ).
Hỗ trợ lắp đặt, hỗ trợ keo dán, vật tư thiết bị lắp đặt. Hỗ trợ đổi trả nếu có hư hỏng. Khách hàng chỉ thanh toán khi đã nhận hàng và kiểm tra đúng mẫu mã, chất lượng.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.5 kg
Kích thước30 × 10 × 1 cm
Contact Me on Zalo