0971474333

Mẫu biển trượt gắn cửa đẹp

350,000

Đây là một trong những biển trượt ngang thông dụng Bao gồm một khung nhựa chắc chắn với mặt kim loại cao cấp là một cái nhìn phong cách cho bất kỳ phòng hội nghị hoặc dấu văn phòng. Thêm đó một thanh trượt với nhựa trong giúp bạn dễ dàng thay đổi các hiển thị trên thanh trạng thái. Biển hiệu bao gồm một khung mica 5 – 10mm màu đen tăng thêm độ sâu cho tấm biển của bạn và một mặt inoc có thể được tùy chỉnh với bất kỳ văn bản mà bạn yêu cầu không tính thêm phí.

Mô tả

Là một trong những biển hiệu văn phòng cao cấp, Thích hợp cho việc gắn ngoài phòng họp của bạn, phòng hoặc các phòng hội nghị để tiện theo dõi tại cơ sở y tế, văn phòng xây dựng văn phòng công ty, hoặc đại học.

Chọn từ (4) loại kim loại màu xước trắng, xước vàng, hoặc đồng hoặc màu trắng bóng và sự lựa chọn của bạn của góc vuông hoặc tròn. Tùy chỉnh font phù hợp. Kích thước của biển này là 15x15cm, 18×18 cm, 22×22 cm hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.

Nếu bạn yêu cầu một kích thước hoặc phong cách không được liệt kê ở đây, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại bienhieuvanphong@gmail.com hoặc qua điện thoại tại 0946 097 195
Biển hiệu văn phòng này lý tưởng cho các nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán caffe, quán bánh, shop, cửa hàng điện thoại, quầy lễ tân hay bất cứ vị trí nào bạn có thể đặt được các thông tin của bạn. Có thể dùng thay thế các menu 1 mặt, 2 mặt mà không ảnh hưởng đến không gian trang trí của bạn – nội dung thay đổi nhanh chóng dễ dàng bằng việc in một bản mới trên máy in thông thường và thay thế nội dung cũ.
Với bề mặt mica trong có thể tháo rời đã được in logo, nhân viên của bạn hoàn toàn có thể tháo lắp, thay đổi một cách dễ dàng, nhanh chóng. Tránh lãng phí thời gian đặc biệt cho những nhà hàng có lượng menu thay đổi lớn và thường xuyên thay đổi thực đơn.
Cần liên hệ để đặt hàng vui lòng zalo: 0971 474 333 hoặc email: Bienhieuvanphong@gmail.com, Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phục vụ bạn
Tư vấn thiết kế Miễn Phí, Báo giá xưởng cho toàn bộ khách hàng.
Giao hàng miễn phí toàn quốc ( với đơn hàng trên 500.000đ)
Hỗ trợ lắp đặt, hỗ trợ keo dán, vật tư thiết bị lắp đặt.
Hỗ trợ đổi trả nếu có hư hỏng, Khách hàng chỉ thanh toán khi đã nhận hàng và kiểm tra đúng mẫu mã, chất lượng.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.5 kg
Kích thước20 × 15 × 1 cm
Contact Me on Zalo