0971474333

Biển khu vực nhân viên, Biển Staff Only, Bảng chỉ cho nhân viên, Bảng phòng của nhân viên

150,000

NHẬN HÀNG TRONG NGÀY

  • Với chất lượng cao của chúng tôi để sản xuất Biển Hiệu Staff Only, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những gì bạn cần.
  •  Tạo ra bằng cách sử dụng các vật liệu tốt nhất, do đó, quên đi việc thay thế thường xuyên!
  • Có sẵn trong một loạt các hình dạng, kích cỡ, và màu sắc. Chọn một biển hiệu phù hợp với trang trí văn phòng của bạn.
  • Các biển hiệu đạt chất lượng và an toàn và biển hiệu hai mặt cũng có sẵn.

Mô tả

Biển khu vực nhân viên chỉ ra khu vực người lạ không được phép vào

Biển hiệu Biển khu vực nhân viên gắn cửa là một trong những loại biển hiệu văn phòng phổ biến. Được thiết kế dành cho việc gắn cửa phòng nhân viên, một lối đi riêng cá nhân. Bảng chỉ cho nhân viên dành cho sử dụng nhà vệ sinh, phòng tắm riêng của nhân viên. Cũng như chỉ dẫn những khu vực riêng bảo mật mà chỉ có nhân viên được vào. Biển Staff Only khung Acrylic đen chắc chắn và ưa nhìn. Mặt biển là kim loại hoặc acylic là loại chống vỡ an toàn cao cho người sử dụng. Các Bảng phòng của nhân viên cũng có khẳ năng chịu được va đập cũng như chống xước cao. In ấn trên máy in uv tiên tiến cho độ phân giải cao cùng mực in vĩnh cửu.

Liên hệ thiết kế miễn phí và đặt hàng

Cần liên hệ để đặt hàng Biển khu vực nhân viên vui lòng zalo: 0971 474 333 hoặc email: Bienhieuvanphong@gmail.com. Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phục vụ bạn, đặt hàng trực tiếp trên website này. Nhận hàng nhanh chóng trong ngày hoặc ngày hôm sau. Tư vấn thiết kế Bảng chỉ cho nhân viên Miễn Phí. Báo giá xưởng cho toàn bộ khách hàng. Giao hàng Biển Staff Only miễn phí toàn quốc ( với đơn hàng trên 500.000đ). Hỗ trợ lắp đặt, hỗ trợ keo dán, vật tư thiết bị lắp đặt. Hỗ trợ đổi trả Bảng phòng của nhân viên nếu có hư hỏng. Khách hàng chỉ thanh toán khi đã nhận hàng và kiểm tra đúng mẫu mã, chất lượng. Cung cấp giá sỉ cho toàn bộ khách hàng mua lẻ.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
5 based on 1 votes
Nhà sản xuất
Biển Hiệu Văn Phòng
Tên Sản phẩm
Biển khu vực nhân viên
Giá bán
VND 150000
Có sẵn/ đặt hàng
Available in Stock
Contact Me on Zalo