0971474333

Biển chỉ dẫn hai mặt, biển vẫy lối đi hành lang

375,000

  • Hiển thị một rõ nét với kiểu biển vẫy dùng cho hành lang và lối đi.
  • Tùy chỉnh kích thước 15x30cm  hoặc 30x30cm dấu hiệu hành lang / hành lang với giá treo tường kim loại dễ gắn kết và khung màu đen
  • Mặt biển có thể  lựa chọn màu trắng hoặc vàng với kim loại, và nhiều màu cho mica.
  • Lý tưởng cho các biển hiệu nhà vệ sinh, đánh dấu phòng thi và những gì bạn nghĩ tới có thể sử dụng hàng ngày.

Mô tả

Biển chỉ dẫn hai mặt, biển vẫy lối đi hành lang

Biển chỉ dẫn hai mặt được phổ biến trong các văn phòng công sở, bệnh viện và phòng khám. Chúng hoàn toàn phù hợp cho bất kỳ cửa văn phòng. Hoặc biển hiệu phòng, khu vực thanh toán hoặc văn phòng. Nơi cần có một tấm biển hiệu số hoặc tin nhắn nhỏ, in với bất kỳ văn bản mà bạn cần. Biển vẫy lối đi hành lang với khung nhôm với mặt kim loại. Khả năng hiển thị nhiều nội dung, văn bản và làm lô gô công ty mà bạn cần.
Biển chỉ dẫn lối đi là sản phẩm của công ty Biển hiệu văn phòng. Nó được tạo ra bằng máy in uv phẳng cho độ nét cao, in đầy đủ màu sắc và mực bền màu. Các biển chỉ dẫn gắn tường có thể được nhìn từ hai phía giúp khách hàng của bạn dễ dàng nhận biết. Lắp đặt chuyên dụng bằng phụ kiện quảng cáo đi kèm, hoặc băng keo chuyên dụng.

Liên hệ đặt hàng

Để đặt hàng Gọi, trò chuyện hoặc gửi email cho chúng tôi về ý tưởng bố cục, kích thước và lựa chọn tùy chỉnh. Nếu bạn là khách sỉ xin vui lòng liên hệ chúng tôi tại 0971.474.333. Email tại: bienhieuvanphong@gmail.com. Hoặc bạn có thể nhắn tin zalo với nhân viên hỗ trợ.biển chỉ dẫn hai mặt Chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn trực máy. Thiết kế hoàn toàn miễn phí cho bạn. Biển chỉ dẫn lối đi được miễn phí ship cho đơn hàng số lượng. Thời gian hoàn thiện một  nhanh chóng và chúng tôi giao hàng toàn quốc. Hỗ trợ sản xuất thêm đèn led hoặc hình dáng tuỳ chỉnh theo yêu cầu.

Contact Me on Zalo