0971474333

Biển phòng hội nghị, biển phòng thay đổi nội dung, Bảng phòng chèn nội dung

320,000

Đây là một trong những biển trượt ngang thông dụng Bao gồm một khung nhựa chắc chắn với mặt kim loại cao cấp là một cái nhìn phong cách cho bất kỳ phòng hội nghị hoặc dấu văn phòng. Thêm đó một thanh trượt với nhựa trong giúp bạn dễ dàng thay đổi các hiển thị trên thanh trạng thái. Biển hiệu bao gồm một khung mica 5 – 10mm màu đen tăng thêm độ sâu cho tấm biển của bạn và một mặt inoc có thể được tùy chỉnh với bất kỳ văn bản mà bạn yêu cầu không tính thêm phí.

Mô tả

Biển phòng hội nghị trượt ngang

Là một trong những biển hiệu văn phòng cao cấp thích hợp cho việc gắn ngoài phòng họp của bạn. Biển phòng thay đổi nội dung dùng cho phòng hội nghị để tiện theo dõi, các cơ sở y tế, văn phòng xây dựng văn phòng công ty, hoặc đại học. Chọn từ (4) loại kim loại màu xước trắng, xước vàng, hoặc đồng hoặc màu trắng bóng. Bảng phòng chèn nội dung tự chọn của bạn của bo góc vuông hoặc tròn. Tùy chỉnh font phù hợp, font mà bạn nhìn đang nhìn thấy trong ảnh là font Benton Sans. Nếu bạn yêu cầu Bảng phòng nhét giấy một kích thước hoặc phong cách không được liệt kê ở đây. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại bienhieuvanphong@gmail.com. Để đặt hàng Biển phòng hội nghị trượt ngang này hoặc qua điện thoại tại 0971474 333.

Thiết kế, sản xuất, đặt hàng và lắp đặt

Chúng tôi hỗ trợ thiết kế các mẫu theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí. Sản xuất các Bảng phòng chèn nội dung lấy ngay trong ngày bằng máy móc và công nghệ in ấn hiện đại. Nội dung trên biển có thể được gắn mica nổi, hoặc sử dụng máy in uv phẳng tiên tiến. Biển này có một khe trượt với bề mặt chèn một tấm mica trong suốt 2mm cho việc chèn giấy. Biển phòng hội nghị trượt ngang còn có thêm một thanh trượt thay đổi trạng thái, một đặc điểm chung của dòng biển trượt ngang. Đặt hàng Biển phòng thay đổi nội dung xin vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ. Lắp đặt dễ dàng với băng dính hai mặt có sẵn phía sau và phụ kiện quảng cáo đi kèm.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.5 kg
Kích thước20 × 20 × 0.7 cm
Contact Me on Zalo