0971474333

Biển phòng hội nghị inox, Bảng phòng hội nghị thay đổi, Biển hội nghị đổi nội dung, Bảng conference thay trạng thái

275,000

Bao gồm một khung nhựa chắc chắn với mặt kim loại cao cấp là một cái nhìn phong cách cho bất kỳ phòng hội nghị hoặc dấu văn phòng. Thêm đó một thanh trượt với nhựa trong giúp bạn dễ dàng thay đổi các hiển thị trên thanh trạng thái. Biển hiệu bao gồm một khung mica 5 – 10mm màu đen tăng thêm độ sâu cho tấm biển của bạn và một mặt inoc có thể được tùy chỉnh với bất kỳ văn bản mà bạn yêu cầu không tính thêm phí.

Mô tả

Biển phòng hội nghị inox kết cấu với thanh thay đổi nội dung

Biển phòng hội nghị trượt ngang thích hợp cho việc gắn ngoài phòng họp của bạn. Phòng hoặc các phòng hội nghị để tiện theo dõi tại cơ sở y tế, văn phòng xây dựng văn phòng công ty, hoặc đại học. Biển hội nghị đổi nội dung chọn từ (4) loại kim loại màu xước trắng, xước vàng, hoặc đồng hoặc màu trắng bóng. Thêm sự lựa chọn của bạn của góc vuông hoặc tròn. Tùy chỉnh font phù hợp. Font mà bạn nhìn đang nhìn thấy trong ảnh là  font Benton Sans. Nếu bạn yêu cầu một kích thước Bảng phòng hội nghị thay đổi hoặc phong cách không được liệt kê ở đây.  Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại bienhieuvanphong@gmail.com. Đặt Bảng conference thay trạng thái qua điện thoại tại 0971 474 333 với tất cả các chi tiết của bạn.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ ĐẶT HÀNG

Cần liên hệ để đặt hàng Biển phòng hội nghị inox vui lòng zalo: 0971 474 333 hoặc email: Bienhieuvanphong@gmail.com. Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phục vụ bạn, đặt hàng trực tiếp trên website này. Nhận hàng nhanh chóng trong ngày hoặc ngày hôm sau. Tư vấn thiết kế Biển hội nghị đổi nội dung  Miễn Phí, Báo giá xưởng cho toàn bộ khách hàng. Giao hàng Bảng phòng hội nghị thay đổi miễn phí toàn quốc ( với đơn hàng trên 500.000đ). Biển hiệu văn phòng Hỗ trợ lắp đặt, hỗ trợ keo dán, vật tư thiết bị lắp đặt. Hỗ trợ đổi trả Bảng conference thay trạng thái nếu có hư hỏng. Khách hàng chỉ thanh toán khi đã nhận hàng và kiểm tra đúng mẫu mã, chất lượng. Hỗ trợ in lô gô công ty với máy in chuyên dụng.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
1 based on 1 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Biển phòng hội nghị inox
Giá bán
VND 275000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.5 kg
Kích thước20 × 20 × 0.7 cm
Contact Me on Zalo