0971474333

Biển Toilet treo tường hai mặt, bảng nhà vệ sinh dạng cờ

350,000

  • XEM TẤT CẢ CÁC MẪU BIỂN VỆ SINH, TOILET, RESTROOM
  • Hiển thị một rõ nét với kiểu biển vẫy dùng cho hành lang và lối đi.
  • Có sử dụng đèn led bên trong cho việc nhìn rõ ở những không gian tối.
  • Tùy chỉnh kích thước 15x30cm  hoặc 30x30cm dấu hiệu hành lang / hành lang với giá treo tường kim loại dễ gắn kết và khung màu đen
  • Mặt biển có thể  lựa chọn màu trắng hoặc vàng với kim loại, và nhiều màu cho mica.
  • Lý tưởng cho các biển hiệu nhà vệ sinh, đánh dấu phòng thi và những gì bạn nghĩ tới có thể sử dụng hàng ngày.

Mô tả

Biển Toilet treo tường hai mặt sử dụng cho hành lang lối đi

Chất liệu cơ bản khung mica, nội dung sử dụng kim loại cao cấp cắt trên máy, hoặc in UV trực tiếp. Biển Toilet treo tường hai mặt kích thước có thể thay đổi tùy vào vị trí đặt biển của bạn. Phía sau là lớp sản phẩm mica được sản xuất tỷ mỉ. Thêm vào đó là mặt kim loại cao cấp giúp bạn có một tấm biển sang trọng. Bảng nhà vệ sinh dạng cờ dễ treo lắp, dễ lau sạch và bền bỉ với thời gian. Nội dung trên biển được in trên máy in uv phẳng tiên tiến giúp thể hiện đầy đủ màu sắc. Các Bảng toilet treo hai mặt có nhiều mẫu mã và chủng loại kích thước, cũng như màu sắc kim loại nền. Bảng restroom treo hai mặt có thể tuỳ chỉnh mọi kích thước hay làm lô gô công ty của bạn.

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG VÀ LẮP ĐẶT

Để đặt hàng Biển Toilet treo tường hai mặt bạn chỉ cần liên hệ với biển hiệu văn phòng qua zalo:0971474333 hoặc email: bienhieuvanphong@gmail.com. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ xử lý yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng. Bảng toilet treo hai mặt được lắp sẵn chân đế inox cho bạn có thể lắp đặt một cách dễ dàng. Tuy vậy trong trường hợp không thể tự lắp các bảng restroom treo hai mặt này. Chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt cho bạn một cách chuyên nghiệp và chắc chắn nhất. Với mỗi Bảng nhà vệ sinh dạng cờ thường được đi kèm các gói thiết kế miễn phí. Phụ kiện quảng cáo đi kèm đầy đủ và hoá đơn VAT cho bạn. Sản xuất và giao hàng nhanh chóng toàn quốc trong ngày.

Contact Me on Zalo