0971474333

Sticker đi vệ sinh đúng cách, Bảng nam nữ đứng vệ sinh, Biển cách vệ sinh bồn nam, Biển toilet nam đúng cách

90,000

  • Thiết kế bằng nhôm bạc
  • Đế dầy 3mm tạo chiều sâu
  • Lựa chọn nhiều màu sắc
  • In UV đầy đủ màu lô gô
  • Tùy chọn thiết kế
  • Có sẵn băng dính 2 mặt

Mô tả

Sticker đi vệ sinh đúng cách

Sticker đi vệ sinh đúng cách được thiết kế này được tạo từ khung mica và một bề mặt kim loại. Đặt một kích thước tùy chỉnh khác mà không phải mất thêm chi phí thiết kế. Cần một Biển cách vệ sinh bồn nam cho biển nhà vệ sinh, biển toilet, restroom.  Bạn muốn có thông tin quan trọng ngay khi họ cần. Muốn hướng dẫn cho người dùng nhà vệ sinh. Chọn một Bảng nam nữ đứng vệ sinh cho văn phòng của bạn để gây chú ý cho khách hàng. Một trong những mẫu biển thông báo trong văn phòng cần thiết là Biển toilet nam đúng cách. Chiếc bảng này sẽ là một hướng dẫn sinh động cho môi trường của bạn. Tuỳ chọn các mẫu sẵn có dưới đây và liên hệ để đặt thêm mẫu.

YÊU CẦU VẬT LIỆU, THIẾT KẾ, SẢN XUẤT VÀ GIAO HÀNG

Sticker đi vệ sinh đúng cách Chọn từ các vật liệu cao cấp bền đẹp, các vật liệu chống chói. Các giải pháp phát quang cho khả năng nhìn thấy cao khi mất điện. Biển cách vệ sinh bồn nam thiết kế với ký tự đẹp mắt và mới nhất của chúng tôi. Tư vấn thiết kế Miễn Phí, Báo giá xưởng cho toàn bộ khách hàng. Để đặt  hàng Bảng nam nữ đứng vệ sinh vui lòng zalo: 0971474333. Email: Bienhieuvanphong@gmail.com. Trung tâm chăm sóc khách hàng của Biển hiệu văn phòng sẽ phục vụ bạn nhanh chóng 27/7. Biển toilet nam đúng cách được giao hàng miễn phí toàn quốc( với đơn hàng trên 500.000đ). Hỗ trợ đổi trả sản phẩm nếu có hư hỏng. Hỗ trợ lắp đặt hỗ trợ keo dán, vật tư thiết bị lắp đặt khi đặt hàng.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
1 based on 2 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Sticker đi vệ sinh đúng cách
Giá bán
VND 90000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.3 kg
Kích thước20 × 20 × 0.3 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sticker đi vệ sinh đúng cách, Bảng nam nữ đứng vệ sinh, Biển cách vệ sinh bồn nam, Biển toilet nam đúng cách”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo