0971474333

Giảm giá!

Biển hai mặt vệ sinh, Biển restroom hai mặt Kim loại vàng gold

250,000

Xem tất cả các mẫu WC, Toilets, Restroom

Biển nhà vệ sinh, toilet, wc, restroom Kim loại vàng gold, biển vẫy bóng gắn tường 18x18cm

 • Kim loại vàng bóng cho cái nhìn sang trọng cao cấp.
 • Thiết kế dạng vẫy nhìn từ 2 mặt.
 • Kích thước 18x18cm dễ dàng quan sát.

Những biển hiệu văn phòng này được phổ biến dùng cho biển số nhà, số phòng, villa, biệt thự nhưng chúng hoàn toàn phù hợp cho bất kỳ cửa văn phòng hoặc biển hiệu phòng, khu vực thanh toán hoặc văn phòng mà cần có một tấm biển hiệu số hoặc tin nhắn nhỏ, cá nhân hoá những biển hiệu này với bất kỳ văn bản mà bạn cần.
Biển vệ sinh mặt da nói riêng và biển văn phòng mặt da nói chung, cho một cái nhìn sang trọng, lịch lãm và đầy phong cách.

Mô tả

Biển hai mặt vệ sinh Kim loại vàng gold

Chất liệu mặt kim loại màu vàng hoặc bạc trên nền sản phẩm mica đen. Nội dung Bảng toilet hai mặt được in cao cấp không phai, chân đế chắc chắn có lỗ bắt vào tường. Dễ lắp đặt, dễ lau sạch, sử dụng dài lâu và không bị phai màu. Biển hai mặt vệ sinh với mũi tên được in trên kim loại cao cấp.  Đây là sản phẩm đầy tâm huyết của đội ngũ thiết kế Biển Hiệu Văn Phòng, với độ chính xác cao trong sản xuất. Bảng vẫy toilet này có thể thay đổi thiết kế và kiểu dáng cũng như kích thước. Thay đổi màu sắc vật liệu như mica, nhôm, inox, hợp kim nhôm aluminium hay gỗ…Biển restroom hai mặt có thể sử dụng đa mục đích cho nhà vệ sinh, nhà tắm, tên phòng.

Hỗ trợ thiết kế miễn phí, giao hàng trong ngày

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế biển hiệu miễn phí cho tất cả các sản phẩm. Bảng vẫy toilet sử dụng các chất liệu cao cấp nhưng cũng có thể sản xuất nhanh nhờ hệ thống máy hiện đại. Chúng tôi sử dụng máy in UV, máy in Nhiệt, máy khắc laser, Máy cắt laser kim loại cho sản xuất. Đặt hàng Bảng toilet hai mặt  vui lòng liên hệ 0971474333, hoặc email: bienhieuvanphong@gmail.com. Hỗ trợ giao hàng toàn quốc, hỗ trợ đổi trả khi có hư hỏng, bảo hành, bảo trì dài hạn. Biển restroom hai mặt này được hỗ trợ lắp đặt miễn phí, cung cấp giá xưởng cho mọi khách hàng. Không những thế chúng tôi cung cấp nhiều vật liệu. Nhiều mẫu mã thiết kế, chủng loại khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.5 kg
Kích thước18 × 18 × 0.5 cm

GIAO NHẬN VÀ THANH TOÁN

 • Hình thức giao nhận
 • Chuyển phát nhanh nội địa ( Thông qua Viettel Post – quý khách xin vui lòng yêu cầu mã vận đơn từ chúng tôi sau đó truy cập Viettel Post để tra cứu hành trình vận đơn đang được chuyển đến cho quý khách). Với đơn hàng yêu cầu phát gấp, hãy để lại lưu ý khi đặt hàng.
 • Ship Cod ( Cash On Delivery) – giao hàng thu tiền ( Hệ thống shipper của chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ giao hàng cho quý khách, để nhận được hàng nhanh chóng xin vui lòng yêu cầu số điện thoại của người giao hàng và vui lòng nghe điện thoại khi nhân viên giao tới, Hãy kiểm tra trên bill hoặc từ chúng tôi để biết rằng bạn được free ship hay có tính phí trên sản phẩm.
 • Chuyển phát nhanh quốc tế ( Đối với các đơn hàng yêu cầu đặc biệt )
 • Dịch vụ giao nhận bên thứ ba ( Đối với các đơn hàng yêu cầu đặc biệt )

Đặt hàng

 • Đặt hàng trực tiếp qua website ( Luôn nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào chỉ bằng việc thêm sản phẩm đó vào giỏ hàng, trực tiếp từ website Biển hiệu văn phòng này hãy làm theo hướng dẫn mua hàng trực tuyến và cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác từ bạn, nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên lạc và thực hiện đơn hàng của bạn )
 • Đặt hàng qua trao đổi tin nhắn ( Ở mỗi trang sản phẩm, liên hệ, ở cuối cùng của trang web luôn có sẵn công cụ chat trực tiếp qua zalo, facebook Biển hiệu văn phòng và số điện thoại hỗ trợ 0971 474 333, email chúng tôi tới bienhieuvanphong@gmail.com. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để có được sản phẩm nhanh chóng và thuận tiện )

Thanh toán

 • Thanh toán qua trả tiền mặt khi nhận hàng ( Hãy nhận sản phẩm của bạn và thanh toán với nhân viên giao hàng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ ưng ý với sản phẩm của mình bởi chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm tốt nhất để tự tin rằng khách hàng chỉ phải thanh toán khi đã nhận được hàng và thực sự hài lòng về sản phẩm, gần như 100% các sản phẩm mà chúng tôi gửi đi đều có phản ứng tích cực và không phải hoàn trả, trong trường hợp sản phẩm bị hỏng, gẫy vỡ do quá trình vận chuyển – quý khách sẽ được đổi sản phẩm mới mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào khác)
 • Thanh toán qua chuyển khoản ( Điều này thường xẩy ra với các đơn hàng giá trị thấp, hoặc các đơn hàng có giá trị lớn cần phải tạm ứng để sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin về hợp đồng của bạn. Nếu bạn là một khách lẻ, hãy thanh toán với chúng tôi theo tài khoản dưới đây

Thanh toán trực tiếp qua Chuyển Khoản
Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng ID Đơn hàng của bạn như một phần để tham khảo khi thanh toán. Đơn hàng của bạn sẽ không được vận chuyển cho tới khi tiền được gửi vào tài khoản của chúng tôi.
  Chi tiết Tài Khoản
 TÊN TÀI KHOẢN/ACOUNT NAME: NGUYỄN VĂN VINH:

  • NGÂN HÀNG/BANK:VietComBank
  • CHI NHÁNH/IBAN:Thăng Long

   Thanh toán ngay

  Hoặc thanh toán qua ví điện tử của bạn
   

  Số tiền: Giá bán niêm yết (chưa thuế GTGT VAT) x số lượng.

  Tài khoản thanh toán nganluong.vn: bienhieuvanphong@gmail.com
  Thanh toán ngay

  • Bảo vệ người mua hàng trên trang web này !

  Nếu bạn không nhận được hàng hóachúng tôi hoàn lại đầy đủ khoản tiền!
  Hàng hóa không như mô tảhoàn lại tiền!

  • Giao dịch bảo đảm Ngân Lượng, Bảo Kim
  • Nếu không có sự đồng ý của bạn, Bên thứ ba sẽ không chuyển tiền của bạn gửi đến cho người bán.
Contact Me on Zalo