0971474333

Biển treo trần văn phòng hai mặt kim loại 35×15 cm

360,000

Chuyên dùng cho phòng lễ tân, chỉ dẫn phân chia khu vực nhân viên, khu vực bán hàng, phâm chia phòng ban trong một văn phòng lớn. Biển có thể sử dụng mica in trực tiếp hoặc hai mặt kim loại in UV và lót giữa là một tấm Acrylic có độ dầy từ 5-10mm. Sử dụng trụ Inox cố định và treo bằng cáp kim loại rất bền.

Mô tả

Biển treo trần văn phòng hai mặt kim loại 35×15 cm

Bảng khu vực treo trần tùy chỉnh nội dung và kích thước biển treo trần. Hai mặt in rõ ràng nội dung giúp đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Biển treo của chúng tôi có sẵn trong các kích cỡ khác nhau (giá cả khác nhau về kích thước). Bảng tên treo trần bao gồm một nền biển, một dây treo biển thông minh không rỉ .. Cáp treo liên kết để kết nối biển hiệu với gạch trần. Vị trí lắp biển treo phòng ban có thể khác nhau. Bạn nên bắt trực tiếp vào trần bê tông sẽ chắc chắn hơn với trần thạch cao. Bảng được làm từ kim loại cao cấp in đầy đủ mà sắc và làm lô gô công ty của bạn.

Hướng dẫn lắp đặt

Biển treo Trần văn phòng được lắp đặt bằng hai dây cáp treo thông minh. Sử dụng khoan và dùng vít cố định vào phần sắt của trần hoặc dùng ít thạch cao để lắp đặt. Điều chỉnh hướng quay phù hợp với từng khu vực phòng bạn của bạn. Sau khi lắp đặt xong biển treo phòng ban bạn nên điều chỉnh độ cao thấp của dây để có một cái nhìn tuyệt vời nhất. Chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc lắp đặt nếu bạn không thể tự làm điều đó cho mình. Chúng tôi sản xuất Bảng khu vực treo trần nhanh trong ngày và giao hàng toàn quốc. Cung cấp đầy đủ phụ kiện và linh kiện đi kèm để bạn có thể tự lắp đặt. Cung cấp băng dính chuyên dụng, dây treo tranh di động để bạn tự lắp đặt. Bảo hành bảng tên treo trần dài lâu tư vấn hỗ trợ thiết kế miễn phí.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
1 based on 1 votes
Nhà sản xuất
Biển Hiệu Văn Phòng
Tên Sản phẩm
Biển treo trần văn phòng
Giá bán
VND 360000
Có sẵn/ đặt hàng
Available in Stock
Contact Me on Zalo