0971474333

Bảng quy trình 5S Nhật bản SEIRI, SEITON, SEISO, SEIKETSU và SHITSUKE Kim loại

275,000

NHẬN HÀNG TRONG NGÀY

 • Chất liệu cơ bản là inox xước vàng và trắng in trực tiếp.
 • Khung mica đen 5mm tạo chiều sâu cho tấm biển.
 • Dễ lắp đặt, dễ lau sạch, sử dụng dài lâu và không bị phai màu.
 • Keo hai mặt 3M sẵn có phía sau cho việc lắp đặt dễ dàng, chắc chắn.
 • Kích thước: 200×400 mm, Độ dày: 5mm.

Mô tả

Bảng quy trình 5S hay còn gọi bảng 5S là một trong những tiêu chí cho văn phòng nhà xưởng hàng đầu Nhật Bản. Sử dụng cho việc sắp xếp văn phòng, nhà xưởng, cơ quan, bệnh viện …một cách khoa học nhất. Sản phẩm được in trên máy in uv phẳng hoặc sản phẩm mica kết hợp làm lô gô công ty .

Bảng quy trình 5S Nhật bản SEIRI, SEITON, SEISO, SEIKETSU và SHITSUKE Kim loại

Cần một biển 5S cho văn phòng, nhà xưởng, khu vực công cộng. Chọn một bảng quy trình 5S cho văn phòng của bạn để bạn. Một trong những mẫu biển thông báo trong văn phòng cần thiết cho tòa nhà. Chiếc biển này sẽ là một hướng dẫn sinh động cho môi trường làm việc của bạn. 5S là chữ cái đầu của các từ tiếng nhật: SEIRI, SEITON, SEISO, SEIKETSU và SHITSUKE. Tạm dịch sang tiếng việt là Sàng Lọc, Sắp Xếp, Sạch Sẽ, Săn Sóc, Sẵn Sàng. Từ ý nghĩa của các từ bắt đầu bằng 5 chữ S. Các nguyên tắc chung của thực hành 5S được hiểu như sau:

Biển 5S thường được sử dụng ở đâu?

1: Seiri (整理) – Sàng lọc. Là sàng lọc những vật dụng không cần thiết tại nơi làm việc
2: Seiton (整頓) –  Sắp xếp. Sắp xếp mọi thứ ngăn nắp, theo một trật tự nhất định, tiện lợi khi sử dụng
3: Seiso (清掃) –  Sạch sẽ. Là vệ sinh tại nơi làm việc sao cho không còn rác hay bụi bẩn kể cả trên nền nhà hay trên máy móc
4: Seiketsu (清潔) – Săn sóc. Là luôn săn sóc, giữ gìn nơi làm việc luôn sạch sẽ. Có năng suất bằng cách luôn thực hiện: SEIRI, SEITON, SEISO
5: Shitsuke (躾) – Sẵn sàng. Tạo thành môt nề nếp, tự giác làm việc tốt, duy trì môi trường làm việc thuận tiện.

Nếu dịch ra tiếng Anh thì 5S này sẽ là “SORT”. “SET IN ORDER”. “STANDARDIZE”. “SUSTAINT” và “SELF-DISCIPLINE”

Về sau, tiêu chuẩn 5S được nhiều nơi phát triển lên thành 6S. Bổ sung thêm Safety (nghĩa là An toàn). Nhưng do nếu 5S được thực hiện triệt để thì cũng đã bao gồm luôn sự An Toàn. Cho nên hiện nay tiêu chuẩn 5S vẫn được phổ biến hơn cả.

Tác dụng của Bảng quy trình 5S

Nhờ tính chất dễ hiểu, dễ nhớ, có tính hệ thống cao phương pháp 5S. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng nó một cách sáng tạo trong cuộc sống. 5S sẽ không chỉ giúp bạn diệt trừ sự lười biếng, làm việc hiệu quả hơn. Mà còn giúp bạn hình thành nhiều thói quen đáng quý ngay trong cuộc sống hàng ngày.
Việc áp dụng 5S vào việc quản lý công việc sẽ giúp bạn xây dựng được một tập thể tốt. Những nhân viên làm việc có nguyên tắc và trách nhiệm. Không có gì quý hơn với một doanh nghiệp là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 5S sẽ giúp bạn đào tạo nhân viên của mình một cách thiết thực. Kể cả từ trong những hoạt động nhỏ nhất hàng ngày.

Ưu điểm khi sử dụng 5S

Bạn đang sở hữu một cửa hàng dịch vụ. 5S sẽ càng phát huy tác dụng của nó. Sự ngăn nắp – gọn gàng- trật tự – sạch sẽ được duy trì lâu dài trước nhất sẽ tạo ra những ấn tượng thực sự. Bởi ai cũng hiểu rằng ở đâu có sự trật tự, ở đó có tính kỷ luật và trách nhiệm. Bên cạnh đó, 5S còn giúp bạn tối ưu hóa việc quản lý trang thiết bị, hàng hóa. Giảm thiểu tối đa sự lãng phí trong cửa hàng. Đồng thời, đây cũng là cách hữu hiệu để tập cho nhân viên của bạn thói quen trung thực. Tác phong làm việc có nề nếp.
Đối với nhân viên văn phòng. Nguyên tắc vàng này giúp sắp xếp và duy trì một không gian làm việc gọn gàng – sạch sẽ – thông thoáng. Những ý tưởng hay chỉ có thể đến khi tâm trí bạn tĩnh lặng, vậy nên hãy nhớ ngoại cảnh phản ánh nội tâm của bạn. Áp dụng 5S để sắp xếp không gian làm việc trên máy tính và bàn làm việc là một cách để bạn nhìn lại toàn bộ công việc của mình. Sắp xếp lại thế giới bên trong, từ đó tạo nên một trật tự mới, hiệu quả và rõ ràng hơn.

Ứng dụng Tiêu chuẩn 5S trong quản lý kho hàng

1.SERI (Sàng lọc)

Bảng quy trình 5S là yêu cầu đầu tiên của Quy tắc 5s trong vận hành kho hàng. Bất kỳ hàng hóa nào đưa vào kho hàng đều phải được xem xét kỹ lưỡng và phân loại rõ ràng. Đưa vào các khu vực hợp lý. Đồng thời loại bỏ mọi loại thiết bị, máy móc, hàng hóa, vật dụng, không thực sự cần thiết ra khỏi kho. Yêu cầu phải kiểm tra cẩn thận và thực hiện dứt khoát, có thể loại bỏ hoàn toàn hoặc chuyển sang các bộ phận phù hợp.

Bạn có nghe tới “Lối sống tối giản” của người Nhật?. Đây cũng là một biểu hiện rõ ràng về việc tinh giản không gian làm việc. Chỉ giữ lại những thứ thực sự cần thiết. Sàng lọc tốt ngay từ đầu sẽ giúp cho các S còn lại được tiến hành dễ dàng hơn.

Việc sàng lọc kho hàng nên được thực hiện định kỳ. Tần suất gợi ý nên là 1-3 tháng/lần tùy kích thước cũng như tính chất hoạt động của kho hàng.

2. SEITON (Sắp xếp)

Biển 5S đòi hỏi thực hiện theo tiêu chí Dễ tìm, dễ thấy, dễ lấy, dễ kiểm tra, dễ trả lại. Điều này áp dụng cho mọi thứ xuất hiện trong kho. Từ sản phẩm hàng hóa cho tới dụng cụ hoạt động. Tức mọi thứ cần được đặt để tại chính xác vị trí của mình. Hàng hóa sắp xếp ngay ngắn theo đúng nguyên tắc để khi cần có thể tiếp cận một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Ví dụ như hàng nặng đặt phía dưới, hàng nhẹ đặt phía trên. Hàng nhập trước, hàng có hạn dùng ngắn hơn sẽ ưu tiên để phía ngoài để xuất trước,….

Trong kho hàng, nên bố trí thêm các bảng chỉ dẫn, bảng đánh dấu khu vực, dán nhãn sản phẩm. Nhằm làm cho Quy tắc 5s trong vận hành kho hàng được thực hiện triệt để.

3. SEISO (Sạch sẽ)

Tiêu chí sạch sẽ của  Bảng quy trình 5S đề cao tầm quan trọng của vấn đề vệ sinh không gian làm việc. Một nơi làm việc bừa bộn, đầy bụi bẩn, mọi vật đặt để lung tung không chỉ làm mất nhiều thời gian tìm kiếm mà còn khiến nhân viên cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, giảm năng suất hoạt động. Đặc biệt đối với môi trường đặc thù như kho hàng (có rất nhiều hàng hóa). Chúng ta  càng bắt buộc phải sạch sẽ gọn gàng, đảm bảo điều kiện bảo quản hàng hóa an toàn.

Do đó chủ doanh nghiệp cần lên kế hoạch tổng quét dọn kho hàng định kỳ.  Bao gồm vệ sinh trong và xung quanh kho, đưa ra các quy định giữ vệ sinh chung để nhân viên kho tuân thủ. Đồng thời cần lưu ý vệ sinh và bảo dưỡng các máy móc, dụng cụ, thiết bị,…để tăng tuổi thọ của chúng và năng suất làm việc.

Kho hàng sạch sẽ cũng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tăng thêm điểm cộng trong mắt đối tác, khách hàng. Điều này thật tuyệt vời!

4. SEIKETSU (Săn sóc)

SEIKETSU (Săn sóc) đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo sự duy trì và mức độ hiệu quả của 3S vừa nêu phía trên. Nói cách khác, đây là bước chuẩn hóa và giám sát 3S còn lại.

Tại tiêu chuẩn này, chủ kho hàng cần lập ra các quy định cụ thể để mỗi nhân viên kho nắm rõ trách nhiệm của mình và trách nhiệm chung đối với kho hàng. Đồng thời cũng có thể tổ chức các cuộc thi, dành tặng các phần thưởng cho những cá nhân thực hành tốt. Mục đích của biển 5S là nhằm hướng đến xây dựng một kho hàng sạch sẽ, ngăn nắp, ý thức của mỗi cá nhân được rèn giũa, cải thiện mang đến tác phong làm việc chuyên nghiệp, đúng quy trình.

Không chỉ nhân viên, mà từ các cấp quản lý, lãnh đạo đều phải tuân thủ nghiêm túc để làm gương và tạo nên một hệ thống thống nhất, cùng phát triển.

5. SHITSUKE (Sẵn sàng)

Nếu các quy định được đưa ra mà bản thân nhân viên làm theo một cách đối phó, không có tinh thần hưởng ứng nghiêm túc, sẽ chỉ mang đến hiệu quả nhất thời, không có tính bền vững, ổn định.

Yếu tố cuối cùng của hệ thống Bảng quy trình 5S trong quản lý nhà xưởng – SHITSUKE – đặt ra yêu cầu với mỗi cá nhân. Đó là tinh thần tuân thủ các quy định, sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ một cách tự giác, có trách nhiệm. Hãy khơi dậy ý thức trong mỗi nhân viên kho rằng “đây là công việc của mình” “đây là nơi mình gắn bó”, “máy móc phục mình”, “những sản phẩm mình tạo ra”, “vai trò quan trọng của mình đối với công việc trong kho hàng”,….để họ làm việc với sự cống hiến cao nhất.

Tiêu chuẩn 5S có triết lý đơn giản, có thể ứng dụng vào mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực. Áp dụng thành công tiêu chuẩn 5S sẽ mang đến những thay đổi kỳ diệu cho doanh nghiệp của bạn. 5S tạo nên một dây chuyền mà ở đó các yếu tố tốt đẹp tác động lẫn nhau.  Tạo thành một chu trình tròn vẹn. Kết quả là hình thành một môi trường làm việc ngăn nắp sạch sẽ, an toàn, tập thể thân thiện cởi mở; tổ chức tốt; năng suất tốt; có những người đồng nghiệp tuyệt vời,…. Điều này sẽ giúp nhân viên có tinh thần làm việc thoải mái.  Thêm tự hào về công việc của mình, công ty của mình, từ đó cống hiến nhiều hơn và gắn bó lâu dài hơn.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1stargraygray
Người mua đánh giá
5 based on 9 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Bảng quy trình 5S Nhật bản SEIRI, SEITON, SEISO, SEIKETSU và SHITSUKE Kim loại
Giá bán
đ 275000
Có sẵn/ đặt hàng
Available in Stock

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.5 kg
Kích thước40 × 20 × 0.4 cm
Tùy chọn màu sắc

,

Tùy chọn kích thước

A4 (30x20cm), A5 (15x20cm), Đứng 14×20 cm, Kích thước tùy chọn, Vuông 18×18 cm, Vuông 20×20 cm, Vuông 30×30 cm, Vuông 40×40 cm

GIAO NHẬN VÀ THANH TOÁN

 • Hình thức giao nhận
 • Chuyển phát nhanh nội địa ( Thông qua Viettel Post – quý khách xin vui lòng yêu cầu mã vận đơn từ chúng tôi sau đó truy cập Viettel Post để tra cứu hành trình vận đơn đang được chuyển đến cho quý khách). Với đơn hàng yêu cầu phát gấp, hãy để lại lưu ý khi đặt hàng.
 • Ship Cod ( Cash On Delivery) – giao hàng thu tiền ( Hệ thống shipper của chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ giao hàng cho quý khách, để nhận được hàng nhanh chóng xin vui lòng yêu cầu số điện thoại của người giao hàng và vui lòng nghe điện thoại khi nhân viên giao tới, Hãy kiểm tra trên bill hoặc từ chúng tôi để biết rằng bạn được free ship hay có tính phí trên sản phẩm.
 • Chuyển phát nhanh quốc tế ( Đối với các đơn hàng yêu cầu đặc biệt )
 • Dịch vụ giao nhận bên thứ ba ( Đối với các đơn hàng yêu cầu đặc biệt )

Đặt hàng

 • Đặt hàng trực tiếp qua website ( Luôn nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào chỉ bằng việc thêm sản phẩm đó vào giỏ hàng, trực tiếp từ website Biển hiệu văn phòng này hãy làm theo hướng dẫn mua hàng trực tuyến và cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác từ bạn, nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên lạc và thực hiện đơn hàng của bạn )
 • Đặt hàng qua trao đổi tin nhắn ( Ở mỗi trang sản phẩm, liên hệ, ở cuối cùng của trang web luôn có sẵn công cụ chat trực tiếp qua zalo, facebook Biển hiệu văn phòng và số điện thoại hỗ trợ 0971 474 333, email chúng tôi tới bienhieuvanphong@gmail.com. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để có được sản phẩm nhanh chóng và thuận tiện )

Thanh toán

 • Thanh toán qua trả tiền mặt khi nhận hàng ( Hãy nhận sản phẩm của bạn và thanh toán với nhân viên giao hàng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ ưng ý với sản phẩm của mình bởi chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm tốt nhất để tự tin rằng khách hàng chỉ phải thanh toán khi đã nhận được hàng và thực sự hài lòng về sản phẩm, gần như 100% các sản phẩm mà chúng tôi gửi đi đều có phản ứng tích cực và không phải hoàn trả, trong trường hợp sản phẩm bị hỏng, gẫy vỡ do quá trình vận chuyển – quý khách sẽ được đổi sản phẩm mới mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào khác)
 • Thanh toán qua chuyển khoản ( Điều này thường xẩy ra với các đơn hàng giá trị thấp, hoặc các đơn hàng có giá trị lớn cần phải tạm ứng để sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin về hợp đồng của bạn. Nếu bạn là một khách lẻ, hãy thanh toán với chúng tôi theo tài khoản dưới đây

Thanh toán trực tiếp qua Chuyển Khoản
Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng ID Đơn hàng của bạn như một phần để tham khảo khi thanh toán. Đơn hàng của bạn sẽ không được vận chuyển cho tới khi tiền được gửi vào tài khoản của chúng tôi.
  Chi tiết Tài Khoản
 TÊN TÀI KHOẢN/ACOUNT NAME: NGUYỄN VĂN VINH:

  • NGÂN HÀNG/BANK:VietComBank
  • CHI NHÁNH/IBAN:Thăng Long

   Thanh toán ngay

  Hoặc thanh toán qua ví điện tử của bạn
   

  Số tiền: Giá bán niêm yết (chưa thuế GTGT VAT) x số lượng.

  Tài khoản thanh toán nganluong.vn: bienhieuvanphong@gmail.com
  Thanh toán ngay

  • Bảo vệ người mua hàng trên trang web này !

  Nếu bạn không nhận được hàng hóachúng tôi hoàn lại đầy đủ khoản tiền!
  Hàng hóa không như mô tảhoàn lại tiền!

  • Giao dịch bảo đảm Ngân Lượng, Bảo Kim
  • Nếu không có sự đồng ý của bạn, Bên thứ ba sẽ không chuyển tiền của bạn gửi đến cho người bán.
Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1stargraygray
Người mua đánh giá
5 based on 9 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Bảng quy trình 5S Nhật bản SEIRI, SEITON, SEISO, SEIKETSU và SHITSUKE Kim loại
Giá bán
đ 275000
Có sẵn/ đặt hàng
Available in Stock
Contact Me on Zalo