0971474333

Biển chỉ dẫn cầu thang, bảng chỉ dẫn thang máy, Biển lối lên thang bộ, Bảng lối lên thang máy

350,000

Hiển thị một rõ nét với kiểu biển vẫy dùng cho hành lang và lối đi. Tùy chỉnh kích thước 15x30cm  hoặc 30x30cm dấu hiệu hành lang / hành lang với giá treo tường kim loại dễ gắn kết và khung màu đen , mặt biển có thể  lựa chọn màu trắng hoặc vàng với kim loại, và nhiều màu cho mica. Lý tưởng cho các biển hiệu nhà vệ sinh, đánh dấu phòng thi và những gì bạn nghĩ tới có thể sử dụng hàng ngày.

Mô tả

Biển chỉ dẫn cầu thang cung cấp thông tin chỉ hướng cần thiết

Biển chỉ dẫn cầu thang chất liệu mica kiểu dáng đẹp và phong cách. Sử dụng hợp lý cho bất kỳ công trình công cộng, công ty luật hoặc văn phòng nào. Độ dầy Biển lối lên thang bộ từ 5 đến 10 cm tạo chiều sâu cho biển. Nội dung sử dụng Inox cao cấp trắng bóng hoặc xước, đồng hoặc Inox vàng đều sang trọng. Bảng chỉ dẫn thang máy có thể in trực tiếp để có nhiều nội dung hơn. Chất liệu cơ bản khung mica màu đen, nội dung sử dụng kim loại cao cấp cắt trên máy, hoặc in UV trực tiếp. Bảng lối lên thang máy kích thước có thể thay đổi tùy vào vị trí đặt biển của bạn. Tùy chọn thiết kế và ký tự đồ họa trên biển miễn phí.

Tùy chọn vật liệu, tùy chỉnh kích thước, thiết kế miễn phí

Biển chỉ dẫn cầu thang được sản xuất tỷ mỉ thêm vào đó là mặt kim loại cao cấp. Giúp bạn có một tấm biển sang trọng, dễ treo lắp, dễ lau sạch và bền bỉ với thời gian. Biển lối lên thang bộ sử dụng để lắp ở các lối vào cầu thang máy và thang bộ. Các khu vực lối thoát hiểm, hay những nơi cần hướng dẫn để khách hàng tìm được đường một cách nhanh nhất. Bảng chỉ dẫn thang máy có thể thêm số tầng, mũi tên, hướng đi lên xuống hay các ký tự khác. Cần liên hệ đặt Bảng lối lên thang máy theo yêu cầu vui lòng gửi zalo 0971474333 hoặc email: bienhieuvanphong@gmail.com. Biển hiệu văn phòng cung cấp các giải pháp sản xuất thông minh, hỗ trợ lắp đặt và giao hàng toàn quốc.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
1 based on 1 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Biển chỉ dẫn cầu thang,
Giá bán
VND 350000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only
Contact Me on Zalo