0971474333

Biển phòng hội nghị, Biển phòng họp không viền, Conference Room Sign

190,000

  • Kích thước 30×9 cm phù hợp mọi cửa.
  • Chất liệu khung mica mặt kim loại cao cấp.
  • Bản in đủ màu sắc bền lâu với thời gian.
  • Tùy chỉnh thiết kế miễn phí.
  • Giao hàng toàn quốc trong ngày.
  • Sản phẩm chính hãng có hóa đơn VAT.

Mô tả

Biển phòng hội nghị, Biển phòng họp không viền, Conference Room Sign

Biển phòng họp không viền là một trong những biển hiệu văn phòng cao cấp. Thích hợp cho việc gắn ngoài phòng họp của bạn, phòng hoặc các phòng hội nghị. Để tiện theo dõi tại cơ sở y tế, văn phòng xây dựng văn phòng công ty, hoặc đại học. Chọn từ (4) loại kim loại màu xước trắng, xước vàng, hoặc đồng hoặc màu trắng bóng. Chọn thiết kế của bạn của góc vuông hoặc tròn. Tùy chỉnh font chữ phù hợp. Kích thước của biển này là 15x15cm, 18×18 cm, 22×22 cm. Biển phòng hội nghị theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn yêu cầu một kích thước cho biển gắn cửa đẹp hoặc phong cách không được liệt kê ở đây. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại bienhieuvanphong@gmail.com hoặc qua điện thoại tại 0946 097 195

CHẤT LIỆU SẢN XUẤT BIỂN PHÒNG BAN

Biển phòng ban này lý tưởng cho các nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán caffe, quán bánh, shop, cửa hàng điện thoại, quầy lễ tân hay bất cứ vị trí nào bạn có thể đặt được các thông tin của bạn. Biển phòng họp không viền có thể dùng thay thế các menu 1 mặt, 2 mặt mà không ảnh hưởng đến không gian trang trí của bạn. Biển gắn cửa phòng hội nghị sử dụng nhanh chóng dễ dàng bằng việc in một bản mới trên máy in thông thường và thay thế nội dung cũ. In nội dung trên máy in uv phẳng tiên tiến nhất. Lắp đặt bằng phụ kiện quảng cáo cách tường.
Với bề mặt làm bằng sản phẩm mica trong có thể tháo rời đã được làm lô gô công ty đẹp, nhân viên của bạn hoàn toàn có thể tháo lắp biển gắn cửa phòng hội nghị, thay đổi một cách dễ dàng, nhanh chóng. Biển gắn cửa đẹp giúp bạn tránh lãng phí thời gian đặc biệt cho những nhà hàng có menu thường xuyên thay đổi thực đơn.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Cần liên hệ để đặt hàng Conference Room Sign vui lòng zalo: 0971 474 333 hoặc email: Bienhieuvanphong@gmail.com. Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phục vụ bạn. Tư vấn thiết kế Miễn Phí, Báo giá xưởng cho toàn bộ khách hàng. Giao hàng Biển gắn cửa phòng hội nghị miễn phí toàn quốc (với đơn hàng trên 500.000đ).
Hỗ trợ lắp đặt, hỗ trợ keo dán, vật tư thiết bị lắp đặt. Hỗ trợ đổi trả nếu có hư hỏng. Khách hàng chỉ thanh toán khi đã nhận hàng và kiểm tra đúng mẫu mã, chất lượng.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.4 kg
Kích thước30 × 10 × 0.5 cm
Contact Me on Zalo