0971474333

Giảm giá!

Biển trượt mica hai trạng thái, Bảng trượt mica lắp trụ inox, Biển trượt phòng họp với số, Bảng số phòng đổi trạng thái

290,000

Đây là một trong những biển trượt ngang thông dụng Bao gồm một khung nhựa chắc chắn với mặt kim loại cao cấp là một cái nhìn phong cách cho bất kỳ phòng hội nghị hoặc dấu văn phòng. Thêm đó một thanh trượt với nhựa trong giúp bạn dễ dàng thay đổi các hiển thị trên thanh trạng thái. Biển hiệu bao gồm một khung mica 5 – 10mm màu đen tăng thêm độ sâu cho tấm biển của bạn và một mặt inoc có thể được tùy chỉnh với bất kỳ văn bản mà bạn yêu cầu không tính thêm phí.

Mô tả

Biển trượt mica hai trạng thái gắn cửa tuyệt đẹp

Biển trượt mica hai trạng thái là một trong những biển hiệu văn phòng cao cấp. Thích hợp cho việc gắn ngoài phòng họp của bạn, phòng hoặc các phòng hội nghị. Biển trượt phòng họp với số sử dụng cho cửa cơ sở y tế, văn phòng xây dựng văn phòng công ty, hoặc đại học. Chọn từ (4) loại kim loại màu xước trắng, xước vàng, hoặc đồng hoặc màu trắng bóng. Tùy chỉnh font Bảng trượt mica lắp trụ inox phù hợp. Kích thước của biển này là 15x15cm, 18×18 cm, 22×22 cm hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn yêu cầu Bảng số phòng đổi trạng thái một kích thước hoặc phong cách không được liệt kê ở đây, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại bienhieuvanphong@gmail.com hoặc qua điện thoại tại 0946 097 195.

Thiết kế tùy chỉnh, in công nghệ cao

Biển trượt mica hai trạng thái này lý tưởng cho các nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán caffe. Hay quán bánh, shop, cửa hàng điện thoại, quầy lễ tân hay bất cứ vị trí nào bạn cần. Biển trượt phòng họp với số thay đổi trạng thái phòng nhanh chóng với thanh trượt ngang. Với bề mặt mica trong có thể tháo rời đã được in logo. Nhân viên của bạn hoàn toàn có thể tháo lắp Bảng số phòng đổi trạng thái thay đổi một cách dễ dàng. Tránh lãng phí thời gian đặc biệt cho những nhà hàng có lượng menu thay đổi lớn và thường xuyên thay đổi thực đơn. Cần liên hệ để đặt hàng Bảng trượt mica lắp trụ inox vui lòng zalo: 0971 474 333. hoặc email: Bienhieuvanphong@gmail.com. Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phục vụ bạn.

Sản xuất trong ngày, giao hàng toàn quốc

 • Tư vấn thiết kế Miễn Phí, Báo giá xưởng cho toàn bộ khách hàng.
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc ( với đơn hàng trên 500.000đ)
 • Hỗ trợ lắp đặt, hỗ trợ keo dán, vật tư thiết bị lắp đặt.
 • Hỗ trợ đổi trả nếu có hư hỏng.
 • Khách hàng chỉ thanh toán khi đã nhận hàng và kiểm tra đúng mẫu mã, chất lượng.
Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
1 based on 2 votes
Nhà sản xuất
Biển Hiệu Văn Phòng
Tên Sản phẩm
Biển trượt mica hai trạng thái
Giá bán
VND 290000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.4 kg
Kích thước20 × 15 × 1 cm

GIAO NHẬN VÀ THANH TOÁN

 • Hình thức giao nhận
 • Chuyển phát nhanh nội địa ( Thông qua Viettel Post – quý khách xin vui lòng yêu cầu mã vận đơn từ chúng tôi sau đó truy cập Viettel Post để tra cứu hành trình vận đơn đang được chuyển đến cho quý khách). Với đơn hàng yêu cầu phát gấp, hãy để lại lưu ý khi đặt hàng.
 • Ship Cod ( Cash On Delivery) – giao hàng thu tiền ( Hệ thống shipper của chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ giao hàng cho quý khách, để nhận được hàng nhanh chóng xin vui lòng yêu cầu số điện thoại của người giao hàng và vui lòng nghe điện thoại khi nhân viên giao tới, Hãy kiểm tra trên bill hoặc từ chúng tôi để biết rằng bạn được free ship hay có tính phí trên sản phẩm.
 • Chuyển phát nhanh quốc tế ( Đối với các đơn hàng yêu cầu đặc biệt )
 • Dịch vụ giao nhận bên thứ ba ( Đối với các đơn hàng yêu cầu đặc biệt )

Đặt hàng

 • Đặt hàng trực tiếp qua website ( Luôn nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào chỉ bằng việc thêm sản phẩm đó vào giỏ hàng, trực tiếp từ website Biển hiệu văn phòng này hãy làm theo hướng dẫn mua hàng trực tuyến và cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác từ bạn, nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên lạc và thực hiện đơn hàng của bạn )
 • Đặt hàng qua trao đổi tin nhắn ( Ở mỗi trang sản phẩm, liên hệ, ở cuối cùng của trang web luôn có sẵn công cụ chat trực tiếp qua zalo, facebook Biển hiệu văn phòng và số điện thoại hỗ trợ 0971 474 333, email chúng tôi tới bienhieuvanphong@gmail.com. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để có được sản phẩm nhanh chóng và thuận tiện )

Thanh toán

 • Thanh toán qua trả tiền mặt khi nhận hàng ( Hãy nhận sản phẩm của bạn và thanh toán với nhân viên giao hàng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ ưng ý với sản phẩm của mình bởi chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm tốt nhất để tự tin rằng khách hàng chỉ phải thanh toán khi đã nhận được hàng và thực sự hài lòng về sản phẩm, gần như 100% các sản phẩm mà chúng tôi gửi đi đều có phản ứng tích cực và không phải hoàn trả, trong trường hợp sản phẩm bị hỏng, gẫy vỡ do quá trình vận chuyển – quý khách sẽ được đổi sản phẩm mới mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào khác)
 • Thanh toán qua chuyển khoản ( Điều này thường xẩy ra với các đơn hàng giá trị thấp, hoặc các đơn hàng có giá trị lớn cần phải tạm ứng để sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin về hợp đồng của bạn. Nếu bạn là một khách lẻ, hãy thanh toán với chúng tôi theo tài khoản dưới đây

Thanh toán trực tiếp qua Chuyển Khoản
Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng ID Đơn hàng của bạn như một phần để tham khảo khi thanh toán. Đơn hàng của bạn sẽ không được vận chuyển cho tới khi tiền được gửi vào tài khoản của chúng tôi.
  Chi tiết Tài Khoản
 TÊN TÀI KHOẢN/ACOUNT NAME: NGUYỄN VĂN VINH:

  • NGÂN HÀNG/BANK:VietComBank
  • CHI NHÁNH/IBAN:Thăng Long

   Thanh toán ngay

  Hoặc thanh toán qua ví điện tử của bạn
   

  Số tiền: Giá bán niêm yết (chưa thuế GTGT VAT) x số lượng.

  Tài khoản thanh toán nganluong.vn: bienhieuvanphong@gmail.com
  Thanh toán ngay

  • Bảo vệ người mua hàng trên trang web này !

  Nếu bạn không nhận được hàng hóachúng tôi hoàn lại đầy đủ khoản tiền!
  Hàng hóa không như mô tảhoàn lại tiền!

  • Giao dịch bảo đảm Ngân Lượng, Bảo Kim
  • Nếu không có sự đồng ý của bạn, Bên thứ ba sẽ không chuyển tiền của bạn gửi đến cho người bán.
Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
1 based on 2 votes
Nhà sản xuất
Biển Hiệu Văn Phòng
Tên Sản phẩm
Biển trượt mica hai trạng thái
Giá bán
VND 290000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only
Contact Me on Zalo