0971474333

Biển tên phòng nhôm xước in tên Danh nhân

150,000

  • Chất liệu nhôm xước cao cấp
  • Kích thước 15×15 sử dụng 1 mặt
  • Bản in UV chất lượng cao
  • Lắp đặt dễ dàng bằng băng dính 3M

Mô tả

Biển tên phòng nhôm xước in tên Danh nhân

Biển tên phòng nhôm xước in tên Danh nhân. Chất liệu hợp kim nhôm aluminium màu bạc xước gắn nổi khối bằng keo chuyên dụng. Sử dụng chân vuông để tạo biển 1 mặt. Nội dung logo được in bằng máy UV với mực cao cấp cho màu sắc và chất lượng cao nhất. Phía sau biển gẵn sẵn băng dính hai mặt cho việc lắp đặt nhanh chóng mà chắc chắn. Với các biển treo trần sử dụng các phụ kiện quảng cáo chuyên nghiệp như: Dây treo biển thông minh hay Dây treo tranh biển . Để tạo ra một Biển phòng nhôm xước đẹp nhất cho văn phòng của bạn.
Đây là một loại biển hiệu văn phòng phổ biến với thiết kế mới Phù hợp cho biển bênh viện, biển số phòng, biển tên phòng ban, biển lớp học.

Biển tên phòng được ra như thế nào?

Biển phòng nhôm xước là một loại biển gắn tường tuyệt đẹp cho văn phòng của bạn. Bằng việc in trực tiếp trên một tấm nhôm xước để tạo nội dung. Khung được làm từ hợp kim nhựa phủ nhôm. Thêm logo, nội dung của bạn để khách hàng của bạn. Sử dụng những nội dung của bạn muốn truyền tải mà vẫn sang trọng.
Các sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu với nhiều kích thước. Kiểu hình như ý theo yêu cầu nội dung tạo sự mềm mại và bắt mắt. Biển phòng nhôm xước được in bằng máy in uv vĩnh cửu tạo độ bền không bay màu. Cung cấp biển tên phòng nhôm xước giá rẻ tại xưởng. Tùy chọn nhiều mẫu móc khóa đẹp, chi phí rẻ.
Cần liên hệ để đặt hàng vui lòng zalo: 0971 474 333 hoặc email: Bienhieuvanphong@gmail.com, Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phục vụ bạn

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
1 based on 1 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Biển phòng nhôm xước
Giá bán
VND 150000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.5 kg
Kích thước15 × 15 × 0.5 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biển tên phòng nhôm xước in tên Danh nhân”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo