0971474333

Biển số phòng mica kết hợp khung gỗ, chữ nổi mica

150,000

  • Chất liệu mica cắt dán nổi, và gỗ
  • Kích thước 20×10 sử dụng 1 mặt
  • Chữ nổi mica 3mm trắng sành
  • Lắp đặt dễ dàng bằng băng dính 3M

Mô tả

Biển số phòng mica kết hợp khung gỗ, chữ nổi mica

Biển số phòng mica kết hợp khung gỗ, chữ nổi mica. Chất liệu mica đài loan gắn nổi khối bằng keo chuyên dụng. Gắn nổi số theo thiết kế. Nội dung logo được in bằng máy UV với mực cao cấp cho màu sắc và chất lượng cao nhất. Biển số phòng này là một loại biển phòng mica nhưng được tùy chỉnh thiết kế. Chúng tôi tạo ra một số nổi cho chiều sâu của biển. Một khung gỗ được thêm vào tạo ra thiết kế đẹp mắt cho biển số phòng gỗ này.
Đây là một loại biển hiệu văn phòng phổ biến với thiết kế mới Phù hợp cho biển số phòng, biển tên phòng ban, phòng khách sạn, biển lớp học. Sử dụng cho khách sạn, cơ quan, văn phòng hay bất cứ vị trí nào khác.

Liên hệ đặt hàng

Chúng tôi cung cấp biển hiệu giá rẻ tại xưởng. Cung cấp biển số phòng mica chi phí rẻ. Thiết kế lô gô công ty miễn phí với nhiều mẫu mã hiện đại. Ngoài ra bạn có thể đặt các mẫu biển hiệu phòng ban khác tại website này. Cung cấp phụ kiện quảng cáo đi kèm cho lắp đặt.
Cần liên hệ để đặt hàng biển phòng mica vui lòng zalo: 0971 474 333 hoặc email: Bienhieuvanphong@gmail.com. Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phục vụ bạn. Gọi, trò chuyện hoặc gửi email cho chúng tôi về biển hiệu nghệ thuật, ý tưởng bố cục, kích thước và lựa chọn tùy chỉnh. Xem giá biển số phòng gỗ, biển khách sạn trên trang này. Tham khảo các mẫu có thể in trên máy in uv cao cấp. Các mẫu khắc laser đẹp với máy khắc laser fiber.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
1 based on 1 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Biển số phòng mica
Giá bán
VND 150000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.5 kg
Kích thước20 × 10 × 1 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biển số phòng mica kết hợp khung gỗ, chữ nổi mica”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo