0971474333

Khung mica chèn giấy, Bảng mica chèn thông báo, biển chèn sơ đồ tòa nhà, Biển thay đổi chèn giấy

290,000

 • Khung mica cao cấp với mặt trong suốt
 • Dễ dàng chèn nội dung với bản in A4
 • Sử dụng chuyên nghiệp cho thông báo, sơ đồ thoát hiểm, chỉ dẫn tòa nhà
 • Dễ dàng thay đổi và tiết kiệm chi phí đầu tư
 • Tùy chỉnh màu sắc khung phù hợp với môi trường văn phòng

Mô tả

Khung mica chèn giấy

Khung mica chèn giấy Đường di tản hay thông báo của bạn cần được nhìn thấy – trong trường hợp khẩn cấp. Thêm đèn chiếu sáng trong khu vực tối. Biển chèn sơ đồ tòa nhà khổ A4 hiển thị bản đồ của bạn với thiết kế thông minh. Vì vậy tất cả mọi người luôn có thể tìm thấy bản đồ khi cần thiết. Bảng mica chèn thông báo Tạo độ trong suốt tiêu chuẩn hoặc bản in của bản đồ và chèn nó vào khung. Hoàn toàn dùng như một sản phẩm mica như thông báo, kế hoặch, phòng họp. Biển thay đổi chèn giấy có thể tự làm tại bất kỳ bản vẽ, sơ đồ, ghi chú nào. Chỉ cần bắt đầu với kế hoạch của bạn và in nó vào tờ giấy với khổ A4 một cách dễ dàng.

THIẾT KẾ NỘI DUNG MIỄN PHÍ VÀ GIAO HÀNG NHANH TRONG NGÀY

Tùy chỉnh Khung mica chèn giấy của bạn với bất kỳ văn bản hoặc thiết kế cá nhân nào mà bạn gửi cho chúng tôi. Biển hiệu văn phòng không tính thêm phí thiết kế và tư vấn hỗ trợ. Tạo các Biển chèn sơ đồ tòa nhà theo nhiều cách khác nhau cho khu vực lễ tân. Khu vực phòng hội nghị hoặc thậm chí là biển hiệu phòng vệ sinh tùy chỉnh. Những Biển thay đổi chèn giấy này tạo cảm giác hiện đại cho tòa nhà của bạn. Nó có thể dễ dàng nhân rộng nếu bạn muốn thêm hoặc thay đổi biển báo trong tương lai. Biển thay đổi chèn giấy bao gồm bề mặt thứ nhất là kim loại và được gắn với khung mica trong. Giới hạn duy nhất là ý tưởng thiết kế của bạn.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1stargray
Người mua đánh giá
1 based on 2 votes
Nhà sản xuất
Biển Hiệu Văn Phòng
Tên Sản phẩm
Khung mica chèn giấy
Giá bán
VND 290000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

GIAO NHẬN VÀ THANH TOÁN

 • Hình thức giao nhận
 • Chuyển phát nhanh nội địa ( Thông qua Viettel Post – quý khách xin vui lòng yêu cầu mã vận đơn từ chúng tôi sau đó truy cập Viettel Post để tra cứu hành trình vận đơn đang được chuyển đến cho quý khách). Với đơn hàng yêu cầu phát gấp, hãy để lại lưu ý khi đặt hàng.
 • Ship Cod ( Cash On Delivery) – giao hàng thu tiền ( Hệ thống shipper của chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ giao hàng cho quý khách, để nhận được hàng nhanh chóng xin vui lòng yêu cầu số điện thoại của người giao hàng và vui lòng nghe điện thoại khi nhân viên giao tới, Hãy kiểm tra trên bill hoặc từ chúng tôi để biết rằng bạn được free ship hay có tính phí trên sản phẩm.
 • Chuyển phát nhanh quốc tế ( Đối với các đơn hàng yêu cầu đặc biệt )
 • Dịch vụ giao nhận bên thứ ba ( Đối với các đơn hàng yêu cầu đặc biệt )

Đặt hàng

 • Đặt hàng trực tiếp qua website ( Luôn nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào chỉ bằng việc thêm sản phẩm đó vào giỏ hàng, trực tiếp từ website Biển hiệu văn phòng này hãy làm theo hướng dẫn mua hàng trực tuyến và cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác từ bạn, nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên lạc và thực hiện đơn hàng của bạn )
 • Đặt hàng qua trao đổi tin nhắn ( Ở mỗi trang sản phẩm, liên hệ, ở cuối cùng của trang web luôn có sẵn công cụ chat trực tiếp qua zalo, facebook Biển hiệu văn phòng và số điện thoại hỗ trợ 0971 474 333, email chúng tôi tới bienhieuvanphong@gmail.com. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để có được sản phẩm nhanh chóng và thuận tiện )

Thanh toán

 • Thanh toán qua trả tiền mặt khi nhận hàng ( Hãy nhận sản phẩm của bạn và thanh toán với nhân viên giao hàng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ ưng ý với sản phẩm của mình bởi chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm tốt nhất để tự tin rằng khách hàng chỉ phải thanh toán khi đã nhận được hàng và thực sự hài lòng về sản phẩm, gần như 100% các sản phẩm mà chúng tôi gửi đi đều có phản ứng tích cực và không phải hoàn trả, trong trường hợp sản phẩm bị hỏng, gẫy vỡ do quá trình vận chuyển – quý khách sẽ được đổi sản phẩm mới mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào khác)
 • Thanh toán qua chuyển khoản ( Điều này thường xẩy ra với các đơn hàng giá trị thấp, hoặc các đơn hàng có giá trị lớn cần phải tạm ứng để sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin về hợp đồng của bạn. Nếu bạn là một khách lẻ, hãy thanh toán với chúng tôi theo tài khoản dưới đây

Thanh toán trực tiếp qua Chuyển Khoản
Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng ID Đơn hàng của bạn như một phần để tham khảo khi thanh toán. Đơn hàng của bạn sẽ không được vận chuyển cho tới khi tiền được gửi vào tài khoản của chúng tôi.
  Chi tiết Tài Khoản
 TÊN TÀI KHOẢN/ACOUNT NAME: NGUYỄN VĂN VINH:

  • NGÂN HÀNG/BANK:VietComBank
  • CHI NHÁNH/IBAN:Thăng Long

   Thanh toán ngay

  Hoặc thanh toán qua ví điện tử của bạn
   

  Số tiền: Giá bán niêm yết (chưa thuế GTGT VAT) x số lượng.

  Tài khoản thanh toán nganluong.vn: bienhieuvanphong@gmail.com
  Thanh toán ngay

  • Bảo vệ người mua hàng trên trang web này !

  Nếu bạn không nhận được hàng hóachúng tôi hoàn lại đầy đủ khoản tiền!
  Hàng hóa không như mô tảhoàn lại tiền!

  • Giao dịch bảo đảm Ngân Lượng, Bảo Kim
  • Nếu không có sự đồng ý của bạn, Bên thứ ba sẽ không chuyển tiền của bạn gửi đến cho người bán.
Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1stargray
Người mua đánh giá
1 based on 2 votes
Nhà sản xuất
Biển Hiệu Văn Phòng
Tên Sản phẩm
Khung mica chèn giấy
Giá bán
VND 290000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only
Contact Me on Zalo