0971474333

Mẫu biển phòng Tiếng Anh, Bảng tên chức danh tiếng Anh, Bảng gắn cửa Tiếng Anh, Bảng Tiếng Anh tên chức danh

220,000

 • Chắc chắn bền đẹp dễ lắp đặt
 • Phù hợp dùng cho các thông báo văn phòng thay đổi thường xuyên
 • Dễ dàng, tiện dụng, sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí
 • Tùy chỉnh các kích thước, logo chiều dọc và chiều ngang của biển

Mô tả

Mẫu biển phòng Tiếng Anh, các bảng tên gắn cửa

Mẫu biển phòng Tiếng Anh làm từ bề mặt kim loại và khung mica. Tùy chỉnh các biển hiệu văn phòng này theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Thiết kế nhiều biển hiệu cùng lúc với tên nhân viên, chức danh, phòng của bạn số, v.v.. Đối với những Bảng tên chức danh tiếng Anh có danh sách tên nhân viên dài, vui lòng gửi email cho chúng tôi tới bienhieuvanphong@gmail.com. Hãy chắc chắn đặt hàng SỐ LƯỢNG Bảng gắn cửa Tiếng Anh thích hợp để phù hợp với danh sách tên của bạn. Chúng tôi có thể dễ dàng hoán đổi cho nhau bằng nút hút. Đây là lựa chọn để thay đổi tên phòng, cập nhật nhân viên và tên văn phòng. Những Bảng Tiếng Anh tên chức danh này giới thiệu một bảng tên bằng vàng, bạc có in màu đen.

Biển tên công ty, biển hiệu cửa khắc và biển hiệu văn phòng có thể hoán đổi cho nhau

Tùy chỉnh một Mẫu biển phòng Tiếng Anh hoặc tùy chỉnh các bảng hiệu khắc cùng lúc. Bản in chất lượng cao bằng máy in uv hiện đại cho chất lượng cao. Chỉ cần gửi email cho chúng tôi với các hướng dẫn đặc biệt nếu cần. Cá nhân hóa (các) Bảng tên chức danh tiếng Anh của bạn. Xác minh số lượng khớp với số biển báo được cá nhân hóa. Chọn lựa hệ thống khung biển bằng mica, kim loại hay nhôm alumi hoặc là gỗ cho phù hợp. Bảng gắn cửa Tiếng Anh bao gồm nhiều mẫu tùy chọn hoặc có thể thiết kế dựa trên ý tưởng. Thay đổi vật liệu sản xuất hoặc kích thước phù hợp cho không gian của bạn.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1stargray
Người mua đánh giá
1 based on 2 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Mẫu biển phòng Tiếng Anh
Giá bán
VND 220000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.5 kg
Kích thước12 × 30 × 0.5 cm
Tùy chọn màu sắc

,

GIAO NHẬN VÀ THANH TOÁN

 • Hình thức giao nhận
 • Chuyển phát nhanh nội địa ( Thông qua Viettel Post – quý khách xin vui lòng yêu cầu mã vận đơn từ chúng tôi sau đó truy cập Viettel Post để tra cứu hành trình vận đơn đang được chuyển đến cho quý khách). Với đơn hàng yêu cầu phát gấp, hãy để lại lưu ý khi đặt hàng.
 • Ship Cod ( Cash On Delivery) – giao hàng thu tiền ( Hệ thống shipper của chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ giao hàng cho quý khách, để nhận được hàng nhanh chóng xin vui lòng yêu cầu số điện thoại của người giao hàng và vui lòng nghe điện thoại khi nhân viên giao tới, Hãy kiểm tra trên bill hoặc từ chúng tôi để biết rằng bạn được free ship hay có tính phí trên sản phẩm.
 • Chuyển phát nhanh quốc tế ( Đối với các đơn hàng yêu cầu đặc biệt )
 • Dịch vụ giao nhận bên thứ ba ( Đối với các đơn hàng yêu cầu đặc biệt )

Đặt hàng

 • Đặt hàng trực tiếp qua website ( Luôn nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào chỉ bằng việc thêm sản phẩm đó vào giỏ hàng, trực tiếp từ website Biển hiệu văn phòng này hãy làm theo hướng dẫn mua hàng trực tuyến và cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác từ bạn, nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên lạc và thực hiện đơn hàng của bạn )
 • Đặt hàng qua trao đổi tin nhắn ( Ở mỗi trang sản phẩm, liên hệ, ở cuối cùng của trang web luôn có sẵn công cụ chat trực tiếp qua zalo, facebook Biển hiệu văn phòng và số điện thoại hỗ trợ 0971 474 333, email chúng tôi tới bienhieuvanphong@gmail.com. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để có được sản phẩm nhanh chóng và thuận tiện )

Thanh toán

 • Thanh toán qua trả tiền mặt khi nhận hàng ( Hãy nhận sản phẩm của bạn và thanh toán với nhân viên giao hàng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ ưng ý với sản phẩm của mình bởi chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm tốt nhất để tự tin rằng khách hàng chỉ phải thanh toán khi đã nhận được hàng và thực sự hài lòng về sản phẩm, gần như 100% các sản phẩm mà chúng tôi gửi đi đều có phản ứng tích cực và không phải hoàn trả, trong trường hợp sản phẩm bị hỏng, gẫy vỡ do quá trình vận chuyển – quý khách sẽ được đổi sản phẩm mới mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào khác)
 • Thanh toán qua chuyển khoản ( Điều này thường xẩy ra với các đơn hàng giá trị thấp, hoặc các đơn hàng có giá trị lớn cần phải tạm ứng để sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin về hợp đồng của bạn. Nếu bạn là một khách lẻ, hãy thanh toán với chúng tôi theo tài khoản dưới đây

Thanh toán trực tiếp qua Chuyển Khoản
Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng ID Đơn hàng của bạn như một phần để tham khảo khi thanh toán. Đơn hàng của bạn sẽ không được vận chuyển cho tới khi tiền được gửi vào tài khoản của chúng tôi.
  Chi tiết Tài Khoản
 TÊN TÀI KHOẢN/ACOUNT NAME: NGUYỄN VĂN VINH:

  • NGÂN HÀNG/BANK:VietComBank
  • CHI NHÁNH/IBAN:Thăng Long

   Thanh toán ngay

  Hoặc thanh toán qua ví điện tử của bạn
   

  Số tiền: Giá bán niêm yết (chưa thuế GTGT VAT) x số lượng.

  Tài khoản thanh toán nganluong.vn: bienhieuvanphong@gmail.com
  Thanh toán ngay

  • Bảo vệ người mua hàng trên trang web này !

  Nếu bạn không nhận được hàng hóachúng tôi hoàn lại đầy đủ khoản tiền!
  Hàng hóa không như mô tảhoàn lại tiền!

  • Giao dịch bảo đảm Ngân Lượng, Bảo Kim
  • Nếu không có sự đồng ý của bạn, Bên thứ ba sẽ không chuyển tiền của bạn gửi đến cho người bán.
Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1stargray
Người mua đánh giá
1 based on 2 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Mẫu biển phòng Tiếng Anh
Giá bán
VND 220000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only
Contact Me on Zalo