0971474333

Biển phòng khám, Bảng tên phòng bệnh viện, biển số phòng bệnh nhân, biển để bàn phòng khám

350,000

  • Chất liệu khung mica nền gỗ và inox
  • In uv nội dung full màu và lô gô
  • Thanh trượt thay đổi tên nhân viên
  • Khe cài giấy ghi chú khi cần

Mô tả

Biển phòng khám có thể thay đổi tên phòng và khe chèn nội dung

Biển phòng khám này được Biển hiệu văn phòng thiết kế với chất liệu inox kết hợp gỗ. Một khe trượt để thay đổi tên bác sỹ, tên nhân viên khi cần bằng inox và số phòng mica. Biển số phòng bệnh nhân có số phòng cố định, tên phòng thay đổi cùng một khe chèn giấy. Kết hợp từ kim loại in uv nội dung chữ và lô gô kết hợp nền gỗ dán số nổi. Bảng tên phòng bệnh viện có thể thay đổi tên phòng nhanh chóng mà không phải tháo cả biển. Chèn nội dung ghi chú như lịch hẹn, tên nhân viên trực hoặc thời gian nhanh chóng. Biển để bàn phòng khám nằm trong bộ biển dành cho văn phòng này cùng với bảng nhà vệ sinh, bảng dán cửa.

Tuỳ chọn chất liệu, tuỳ chỉnh nội dung, in ấn đầy đủ màu sắc

Biển phòng khám có kết cấu trượt ngang dễ dàng tháo ra và lắp vào nội dung thay đổi. Tuỳ chọn in ấn lô gô công ty, tên phòng, tên trụ sở, tên nhân viên và số phòng theo ý muốn. Biển số phòng bệnh nhân có thể phù hợp cho mọi cơ sở tư nhân hoặc bệnh viện. Nhưng hoàn toàn phù hợp cho mọi văn phòng khác, hoặc phòng họp hay phòng làm việc. Bảng tên phòng bệnh viện tuỳ ý thay đổi nội dung, màu sắc kim loại hay màu sắc của nền gỗ. Chọn kích thước phù hợp với không gian lắp đặt và kiểu dáng thiết kế theo ý bạn. Biển để bàn phòng khám chọn từ vật liệu mica in uv cao cấp hoặc gỗ kim loại tuỳ vào sở thích. Thiết kế miễn phí theo ý tưởng và nhận diện thương hiệu.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
5 based on 1 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Biển phòng khám
Giá bán
VND 350000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biển phòng khám, Bảng tên phòng bệnh viện, biển số phòng bệnh nhân, biển để bàn phòng khám”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo