0971474333

Biển vệ sinh gắn tường, bảng toilet vẫy dạng cờ, bảng nhà vệ sinh vẫy, biển vẫy restrom gắn tường

450,000

  • Chất liệu mica cao cấp
  • Tùy chỉnh nội dung
  • Thay đổi màu sắc
  • Sử dụng một hoặc hai mặt

Mô tả

Biển vệ sinh gắn tường mica cắt âm bản với chữ in uv

Biển vệ sinh gắn tường chất liệu mica gắn hai lớp cách tường bằng chân mica trong. Mặt mica đài loan cắt âm bản bằng máy laser cnc, phần nội dung sẽ có thêm một màu khác. Bảng nhà vệ sinh vẫy phù hợp cho hành lang tòa nhà, văn phòng, trường học. Dễ nhìn thấy và nhận biết từ xa với nội dung sắc nét, rõ ràng bằng ký tự và văn bản. Bảng toilet vẫy dạng cờ này có thể thay đổi nội dung tùy ý, thay đổi biểu tượng và màu sắc theo yêu cầu. Chất liệu bền màu, chân lắp chắc chắn bằng mica trong 10mm cho độ bền cao. Biển vẫy restrom gắn tường phù hợp cho mọi không gian sử dụng trong văn phòng, công sở hay trung tâm thương mại. Dễ dàng lắp đặt, không hỏng hóc và vệ sinh đơn giản.

Thiết kế đẹp mắt, mica chất lượng cao, nội dung tùy chỉnh

Biển vệ sinh gắn tường với thiết kế hiện đại đẹp mắt, biểu tượng dễ nhìn hiện đại. Màu sắc phong phú của các sản phẩm mica được cắt gọt bằng công nghệ laser hiện đại. Bảng nhà vệ sinh vẫy với chữ được in uv cho màu sắc tùy ý và độ bền cao. Tùy chỉnh song ngữ hoặc tên biển như toilet, men, women, restroom hay nhà vệ sinh…Bảng toilet vẫy dạng cờ lựa chọn hai màu cho phòng nam và nữ tùy vào yêu cầu thiết kế. Lựa chọn nền biển và phần cắt khắc với màu sắc tương phản cho góc nhìn tuyệt vời nhất. Biển vẫy restrom gắn tường có thể thay thế bằng các vật liệu khác như gỗ, inox, đồng với cùng thiết kế. Biển hiệu văn phòng tùy chỉnh nội dung theo yêu cầu mà không mất thêm phí thiết kế.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
5 based on 1 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Biển vệ sinh gắn tường
Giá bán
VND 450000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biển vệ sinh gắn tường, bảng toilet vẫy dạng cờ, bảng nhà vệ sinh vẫy, biển vẫy restrom gắn tường”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo