0971474333

Biển tên phòng hành lang, Bảng phòng lối đi thay đổi, Biển phòng thay nội dung, Bảng hành lang thay tên

275,000

  • Chất liệu nhôm xước cao cấp
  • Kích thước 30×12 sử dụng 2 mặt
  • Bản in UV chất lượng cao
  • Lắp đặt dễ dàng bằng vít
  • Thay đổi nội dung nhanh chóng

Mô tả

Biển tên phòng hành lang có thể thay đổi nội dung nhanh chóng

Biển tên phòng hành lang hay còn gọi là biển vẫy, biển hai mặt gắn tường. Sử dụng chân vuông để tạo biển 2 mặt. Thường được dùng cho trường học, bệnh viện, văn phòng, khách sạn, nhà nghỉ, nhà máy. Nội dung Biển phòng thay nội dung được in bằng máy UV với mực cao cấp cho màu sắc và chất lượng cao nhất. Thiết kế có thể rút mặt biển ra và thay đổi vị trí nhanh chóng. Đây là một loại biển hiệu văn phòng phổ biến. Bảng phòng lối đi thay đổi Phù hợp cho biển bệnh viện, biển số phòng, biển tên phòng ban, biển lớp học.

Chất liệu tạo ra biển vẫy là gì?

Sử dụng đa dạng cho mẫu Bảng hành lang thay tên này. Mẫu biển này thường được làm từ sản phẩm mica kết hợp phụ kiện quảng cáo. Kết hợp giữa các chất liệu khác như hợp kim nhôm alumi, nhựa, inox, nhôm hoặc gỗ. Biển có thể dùng thêm đèn led để chiếu sáng ban đêm. Biển tên phòng hành lang Thiết kế in nội dung một mặt hoặc hai mặt tùy chỉnh. Biển phòng thay nội dung cũng phù hợp cho biển nhà vệ sinh, biển wc. Biển thường được in nội dung với các máy in uv chuyên dụng. Tạo ra sản phẩm có độ sắc nét cao mà đảm bảo đúng màu của lô gô công ty. Như vậy ngoài những chất liệu truyền thống, có rất nhiều chất liệu khác để làm biển này.

Lắp đặt biển vẫy như thế nào?

Chúng tôi thiết kế các Bảng phòng lối đi thay đổi với chân đế gắn tường. Các biển hiệu được gắn keo 3m cho lắp đặt dễ dàng. Nếu cần hơn, chúng tôi tạo lỗ sẵn cho bạn dùng khoan vít. Biển phòng thay nội dung sử dụng nguồn led 12 v với các biển cần lắp đèn led. Như vậy bạn dễ dàng lắp đặt được biển phòng ban mà chúng tôi chuyển cho bạn. Cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi tại 0971.474.333 để được hỗ trợ. Hoặc bạn có thể tham khảo các mẫu biển vẫy phòng ban ban tại ngay website này.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
no rating based on 0 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Biển tên phòng hành lang
Giá bán
VND 275000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.5 kg
Kích thước30 × 12 × 1.7 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biển tên phòng hành lang, Bảng phòng lối đi thay đổi, Biển phòng thay nội dung, Bảng hành lang thay tên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo