0971474333

Giảm giá!

Biển mica chèn giấy, bảng nhét giấy mica, bảng thay nội dung mica, bảng chú ý mica

250,000

 • Hai lớp mica 3mm với mặt trước có thể trượt ra để thay giấy
 • Khổ A4, A5 phù hợp với bản in trên máy in thông thường
 • 4 Trụ Inox chắc chắn bền đẹp dễ lắp đặt
 • Phù hợp dùng cho các thông báo văn phòng thay đổi thường xuyên
 • Dễ dàng, tiện dụng, sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí
 • Tùy chỉnh các kích thước, logo chiều dọc và chiều ngang của biển

Mô tả

Biển mica chèn giấy

Khổ A4 giá 290.000đ. Khổ A5 giá 190.000đ
Bảng chú ý mica gắn tường của chúng tôi là một tấm bảng với mặt Mica trong. Biển kín 3 mặt và hở một mặt, xung quanh là rãnh trượt giúp bạn dễ dàng kéo tấm mica trong ra ngoài. Biển mica chèn giấy này phía sau là một không mi cờ màu trắng, phía trước là một tấm mica trong vắt như kính. Hai bên và phía dưới bảng là các khe rãnh trượt dùng cho trường hợp tháo mặt mica trong ra để cho giấy vào một cách dễ dàng. Bảng thay nội dung mica này được lắp đặt bằng băng dính hai mặt chuyên dụng phía sau.  Hoặc sử dụng bốn trụ inox để bật mic lên tường. Thay đổi nội dung Bảng nhét giấy mica một cách nhanh chóng. Chỉ bằng thao tác kéo ra thả giấy vào rất đơn giản.

Yêu cầu thiết kế miễn phí và chọn lựa vật liệu

Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt và thiết kế Bảng nhét giấy mica miễn phí. Thay đổi kích thước tùy theo yêu cầu sử dụng. Kích thước cơ bản của Bảng chú ý mica thông thường bao gồm khổ A4, A5,  A3. Tùy chọn các kích thước theo yêu cầu khác. Tùy chỉnh màu sắc theo sở thích Và nhu cầu của từng người. Sản xuất Biển mica chèn giấy nhanh trong ngày với các máy móc và công nghệ hiện đại của chúng tôi. Hỗ trợ lắp đặt đối với các đơn hàng bảng thay nội dung mica số lượng. Cung cấp giá sỉ cho mọi khách hàng mua lẻ. Cần liên hệ Biển hiệu văn phòng xin vui lòng gọi điện hoặc ra lô cho chúng tôi tại số điện thoại 0971474333.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
3 based on 12 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Bảng nhét giấy mica
Giá bán
VND 250000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.5 kg
Kích thước20 × 30 × 0.6 cm
Tùy chọn kích thước

A4 (30x20cm), A5 (15x20cm)

GIAO NHẬN VÀ THANH TOÁN

 • Hình thức giao nhận
 • Chuyển phát nhanh nội địa ( Thông qua Viettel Post – quý khách xin vui lòng yêu cầu mã vận đơn từ chúng tôi sau đó truy cập Viettel Post để tra cứu hành trình vận đơn đang được chuyển đến cho quý khách). Với đơn hàng yêu cầu phát gấp, hãy để lại lưu ý khi đặt hàng.
 • Ship Cod ( Cash On Delivery) – giao hàng thu tiền ( Hệ thống shipper của chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ giao hàng cho quý khách, để nhận được hàng nhanh chóng xin vui lòng yêu cầu số điện thoại của người giao hàng và vui lòng nghe điện thoại khi nhân viên giao tới, Hãy kiểm tra trên bill hoặc từ chúng tôi để biết rằng bạn được free ship hay có tính phí trên sản phẩm.
 • Chuyển phát nhanh quốc tế ( Đối với các đơn hàng yêu cầu đặc biệt )
 • Dịch vụ giao nhận bên thứ ba ( Đối với các đơn hàng yêu cầu đặc biệt )

Đặt hàng

 • Đặt hàng trực tiếp qua website ( Luôn nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào chỉ bằng việc thêm sản phẩm đó vào giỏ hàng, trực tiếp từ website Biển hiệu văn phòng này hãy làm theo hướng dẫn mua hàng trực tuyến và cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác từ bạn, nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên lạc và thực hiện đơn hàng của bạn )
 • Đặt hàng qua trao đổi tin nhắn ( Ở mỗi trang sản phẩm, liên hệ, ở cuối cùng của trang web luôn có sẵn công cụ chat trực tiếp qua zalo, facebook Biển hiệu văn phòng và số điện thoại hỗ trợ 0971 474 333, email chúng tôi tới bienhieuvanphong@gmail.com. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để có được sản phẩm nhanh chóng và thuận tiện )

Thanh toán

 • Thanh toán qua trả tiền mặt khi nhận hàng ( Hãy nhận sản phẩm của bạn và thanh toán với nhân viên giao hàng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ ưng ý với sản phẩm của mình bởi chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm tốt nhất để tự tin rằng khách hàng chỉ phải thanh toán khi đã nhận được hàng và thực sự hài lòng về sản phẩm, gần như 100% các sản phẩm mà chúng tôi gửi đi đều có phản ứng tích cực và không phải hoàn trả, trong trường hợp sản phẩm bị hỏng, gẫy vỡ do quá trình vận chuyển – quý khách sẽ được đổi sản phẩm mới mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào khác)
 • Thanh toán qua chuyển khoản ( Điều này thường xẩy ra với các đơn hàng giá trị thấp, hoặc các đơn hàng có giá trị lớn cần phải tạm ứng để sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin về hợp đồng của bạn. Nếu bạn là một khách lẻ, hãy thanh toán với chúng tôi theo tài khoản dưới đây

Thanh toán trực tiếp qua Chuyển Khoản
Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng ID Đơn hàng của bạn như một phần để tham khảo khi thanh toán. Đơn hàng của bạn sẽ không được vận chuyển cho tới khi tiền được gửi vào tài khoản của chúng tôi.
  Chi tiết Tài Khoản
 TÊN TÀI KHOẢN/ACOUNT NAME: NGUYỄN VĂN VINH:

  • NGÂN HÀNG/BANK:VietComBank
  • CHI NHÁNH/IBAN:Thăng Long

   Thanh toán ngay

  Hoặc thanh toán qua ví điện tử của bạn
   

  Số tiền: Giá bán niêm yết (chưa thuế GTGT VAT) x số lượng.

  Tài khoản thanh toán nganluong.vn: bienhieuvanphong@gmail.com
  Thanh toán ngay

  • Bảo vệ người mua hàng trên trang web này !

  Nếu bạn không nhận được hàng hóachúng tôi hoàn lại đầy đủ khoản tiền!
  Hàng hóa không như mô tảhoàn lại tiền!

  • Giao dịch bảo đảm Ngân Lượng, Bảo Kim
  • Nếu không có sự đồng ý của bạn, Bên thứ ba sẽ không chuyển tiền của bạn gửi đến cho người bán.
Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
3 based on 12 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Bảng nhét giấy mica
Giá bán
VND 250000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only
Contact Me on Zalo