0971474333

Biển tên phòng Hàn Quốc, Biển phòng Hàn Quốc hoa văn, Biển phòng mica Korea, Bảng tên lớp học Hàn quốc

350,000

Có sẵn trong một vài màu sắc và kích thước tiêu chuẩn. Văn bản chuẩn cho biển gắn cửa lớp học, nhưng bạn có thể cá nhân có dấu hiệu của bạn với văn bản tùy chỉnh không tính thêm phí. Đây là sự bổ sung hoàn hảo cho các văn phòng, lớp học, cơ sở y tế, văn phòng nha khoa, công ty luật hoặc bất kỳ tòa nhà văn phòng. Chọn cạnh bo tròn hoặc vuông tùy chỉnh.

Mô tả

Biển tên phòng Hàn Quốc thiết kế mica hai lớp với hoa văn

Biển tên phòng Hàn Quốc bằng acrylic trắng hoặc trong suốt (dày 5mm với lớp sơn bóng). Thiết kế hai lớp và in đủ màu tạo thành mẫu bóng bẩy để hiển thị logo công ty. Biển phòng mica Korea của bạn lắp đặt trong lớp học hoặc tòa nhà văn phòng công ty của bạn. Bao gồm logo của bạn và bất kỳ văn bản nào bạn cần mà không phải trả thêm phí. Màu sắc Biển phòng Hàn Quốc hoa văn với logo công ty bạn trên nền trắng sẽ gây ấn tượng mạnh. Nếu bạn muốn có một cái nhìn tinh tế hơn, acrylic trong sẽ có màu in những gì phía sau nó. Bảng tên lớp học Hàn quốc kết hợp hai lớp với hoa văn sẽ mang lại kích thước và phong cách cho bảng hiệu của bạn.

Thiết kế tùy chỉnh, sản xuất nhanh và giao hàng toàn quốc

Để đặt hàng Biển tên phòng Hàn Quốc bạn chỉ cần liên hệ với biển hiệu văn phòng qua zalo:0971474333. Hoặc email: bienhieuvanphong@gmail.com. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ xử lý yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng. Biển phòng mica Korea được lắp sẵn băng dính hai mặt phía sau để bạn tự dán một cách dễ dàng. Tuy vậy trong trường hợp không thể tự lắp các Biển phòng Hàn Quốc hoa văn này. Chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt cho bạn một cách chuyên nghiệp và chắc chắn nhất. Với mỗi Bảng tên lớp học Hàn quốc thường được đi kèm các gói thiết kế miễn phí. Phụ kiện quảng cáo đi kèm đầy đủ chứng từ và hoá đơn VAT cho bạn. Sản xuất và giao hàng nhanh chóng toàn quốc trong ngày

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
no rating based on 0 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Biển tên phòng Hàn Quốc
Giá bán
VND 350000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only
Contact Me on Zalo