0971474333

Biển treo thả trần, Biển thả trần văn phòng, Bảng thả trần văn phòng

550,000

Chuyên dùng cho phòng lễ tân, chỉ dẫn phân chia khu vực nhân viên, khu vực bán hàng. Biển có thể sử dụng mica in trực tiếp hoặc hai mặt kim loại in UV và lót giữa là một tấm Acrylic có độ dầy từ 5-10mm. Sử dụng trụ Inox cố định và treo bằng cáp kim loại rất bền.

Mô tả

Giới thiệu Biển thả trần văn phòng

Tùy chỉnh nội dung biển treo trần và tuỳ chọn kích thước cũng như vật liệu. Biển treo thả trần của chúng tôi có sẵn trong các kích cỡ khác nhau (giá cả khác nhau). Bao gồm một nền biển, tùy chỉnh cá nhân (chữ, mũi tên, vv). Bảng thả trần văn phòng có một Dây treo biển thông minh cho hệ thống treo bằng thép không rỉ. Cáp treo liên kết để kết nối biển hiệu với trần. Biển thả trần văn phòng có thể khác nhau, bạn nên bắt trực tiếp vào trần betong sẽ chắc chắn hơn với trần thạch cao. Cố định phía trên của bộ dây treo biển và điều chỉnh Bảng treo thả trần độ cao phù hợp, có thể in nội dung một mặt hoặc hai mặt tuỳ vào nhu cầu sử dụng.

Hỗ trợ thiết kế miễn phí, giao hàng trong ngày

Chúng tôi hỗ trợ thiết kế và lắp đặt miễn phí cho mọi đơn hàng và mọi khách hàng. Cần một Bảng treo thả trần vui lòng liên hệ zalo: 0971474333 để được trợ giúp. Đội ngũ thiết kế của Biển hiệu văn phòng sẽ hỗ trợ bạn có được một sản phẩm ưng ý. Bảng thả trần văn phòng được sản xuất nhanh chóng trong ngày với các máy móc hiện đại. Các máy in uv cao cấp sẽ cho bạn một bản in tuyệt đẹp, trong khi đó các máy cắt hiện đại sẽ tạo ra khung biển đẹp. Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt Biển treo thả trần miễn phí, cung cấp đầy đủ phụ kiện quảng cáo đi kèm. Cung cấp giá sỉ cho mọi khách hàng, bảo hành, bảo trì dài hạn các sản phẩm . Xin cảm ơn !

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biển treo thả trần, Biển thả trần văn phòng, Bảng thả trần văn phòng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo