0971474333

Giảm giá!

Biển số lớp học, Biển số phòng đào tạo, Bảng số phòng học dán nổi, Bảng số phòng in màu

250,000

  • Chất liệu kim loại & mica
  • Thiết kế tùy chỉnh
  • In màu đầy đủ theo nhận diện
  • Lấy nhanh trong ngày
  • Băng keo sẵn cho lắp đặt
  • Ship hàng toàn quốc

Mô tả

Biển số lớp học với khả năng in màu hoàn chỉnh

Biển số lớp học thường được dùng cho các cửa phòng lớp học, phòng đào tạo. Với kết cấu nổi bằng phần kim loại kết hợp lót mica trong suốt tạo chiều sâu đẹp mắt. Bảng số phòng học dán nổi phù hợp với không gian sang trọng, hữu ích trong việc nhận diện phòng. Bề mặt chữ kim loại tạo lên độ sáng bóng, sang trọng và dễ nhìn thấy. Biển số phòng đào tạo in nền theo màu nhận diện thương hiệu bằng máy in uv hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể thêm hoa văn, màu sắc, lô gô công ty một cách thật dễ dàng. Bảng số phòng in màu có thể in màu nền hoặc màu chữ theo mong muốn một cách tùy chỉnh. Thay đổi độ dầy chữ hay font chữ theo mong muốn để tạo những sản phẩm độc nhất của bạn.

Chất liệu thường sử dụng cho các biển phòng?

Biển số lớp học hay các biển hiệu văn phòng khác thường được tùy biến các vật liệu phù hợp. Acrylic, nhựa, mica hay nhôm đồng, inox đều được sử dụng máy móc hiện đại để gia công. Bảng số phòng học dán nổi kết hợp giữa mica và inox tạo độ bền đẹp, đáp ứng thẩm mỹ. Tuy vậy không nhất thiết bạn phải bó buộc trong những vật liệu phổ biến. Biển số phòng đào tạo có thể làm nhiều chất liệu khác như gỗ, focmex, nhôm để tiết kiệm hơn. Chúng tôi có thiết kế riêng cho bạn nhưng bạn có thể tùy chọn theo yêu cầu. Bảng số phòng in màu là lựa chọn thay thế các loại bảng hiệu đơn điệu. Với mong muốn tạo tạo ra một thế giới bảng hiệu đầy màu sắc.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
no rating based on 0 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Biển số lớp học
Giá bán
VND 250000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.5 kg
Kích thước30 × 18 × 1 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biển số lớp học, Biển số phòng đào tạo, Bảng số phòng học dán nổi, Bảng số phòng in màu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo