0971474333

Biển chỉ dẫn công ty, biển tầng công ty thay đổi, bảng tầng công ty mica, bảng tầng công ty inox

2,500,000

  • Sử dụng inox và mica độ bền cao
  • In màu uv với mực in vĩnh cửa
  • Tùy chọn chất liệu, nội dung và thiết kế
  • Miễn phí thiết kế và lắp đặt
  • Giao hàng nhanh trong ngày
  • Sản xuất trên máy móc hiện đại chính xác cao

Mô tả

Biển chỉ dẫn công ty với nội dung thay đổi

Biển chỉ dẫn công ty này được thiết kế với nền inox vàng gương và nội dung mica in uv. Sử dụng lắp trước cửa tòa nhà để khách hàng có thể nhận biết được các công ty. Bảng tầng công ty mica được biển hiệu văn phòng hoàn thiện bằng công nghệ in uv tiên tiến. Do vậy có thể in màu sắc phối hợp mà cho ra độ nét cao nhất cho sản phẩm mà không phai màu. Biển tầng công ty thay đổi có các tên bằng mica 5mm với ốc trụ inox thay đổi được. Dễ dàng thay tên công ty, tên trụ sở khi cần mà không ảnh hưởng bố cục thiết kế. Bảng tầng công ty inox cho bạn một sự sang trọng mà cần thiết cho tòa nhà văn phòng của bạn. Tiện lợi mà dễ dàng sử dụng cho bạn.

Thay đổi nội dung dễ dàng, tùy chỉnh thiết kế và màu sắc chất liệu

Biển chỉ dẫn công ty được thiết kế với kích thước phù hợp với không gian lắp đặt. Nội dung hoàn toàn tùy chỉnh theo ý muốn với khả năng in full màu. Bảng tầng công ty mica có thể in trên mọi chất liệu mà không ảnh hưởng đến nội dung. Tùy chọn kim loại màu vàng, bạc hay toàn bộ bằng mica, gỗ nhựa vv theo sở thích của bạn. Biển tầng công ty thay đổi cũng có thể được in ấn đơn giản cho ra giá thành thấp nhất mà không ảnh hưởng thiết kế. Phù hợp với tòa nhà, chung cư, biệt thự hay bất kỳ vị trí lắp đặt nào bạn cần. Bảng tầng công ty inox là lựa chọn hoàn hảo cho việc ghi chú nội dung, trang trí và làm đẹp tòa nhà của bạn.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
no rating based on 0 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Biển chỉ dẫn công ty, bảng tầng công ty mica
Giá bán
VND 2500000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biển chỉ dẫn công ty, biển tầng công ty thay đổi, bảng tầng công ty mica, bảng tầng công ty inox”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo